ไม่ต้องบูมสับปะรด-ง้อฮอร์โมน ‘เพียวผง’ ตัวเดียวอาหารพืชครบ จบในขั้นตอนเดียว!!

สับปะรดลูกใหญ่แบบไม่พึ่งสารเคมี กับวิธีง่ายๆ ที่ใครก็สามารถลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิตได้ในเวลาเดียวกัน

พี่ธนู เจ้าของไร่สับปะรด จ.ระยอง ที่เป็นแฟนพันธุ์แทนของ ‘เพียว’ ที่ใช้มาเป็นระยะเวลานานเกือบ 10 ปีซึ่งที่ผ่านมาได้ผลผลิตดีมาก ต้นทุนลดลงทุกปีเพราะไม่ต้องบำรุงเยอะฉีดตัวนี้ก็แทบจะจบในขั้นตอนเดียวเลยก็ว่าได้

เพียวผง สับปะรด

สาเหตุที่ชาวสวนสับปะรดบูมหัวนั้นเพราะต้องการให้มีลูกที่ขนาดใหญ่ น้ำหนักเพิ่มขึ้น ด้วยการใช้สารเคมีเข้าเร่งให้มันเจริญเติบโตในระยะเวลาอันสั้น

แน่นอนว่าใครก็อยากได้สับปะรดหัวใหญ่กันทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้ปลอดภัยกว่า..ประหยัดกว่าก็ต้องใช้ ‘เพียวผง’ สุดยอดสารอาหารพืชครบในซองเดียว ทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ฮอร์โมนพืชและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อพืช

ปลูกสับปะรด เกษตรอินทรีย์

ภายใน 7 วัน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ต้นเขียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดซึ่งเป็นผลมาจากการที่พืชได้รับสารอาหารครบถ้วนทำให้ดูสดชื่นแข็งแรง

งานนี้ไม่ต้องบูมหัวหรือพ่นสารเคมีเหมือนแต่ก่อน ฉีดซองเดียวได้คุณภาพเท่ากันและราคาประหยัดกว่า ลดการใส่ปุ๋ยได้ด้วย ลดต้นทุนได้มากและหากใช้คู่กับ ‘เพียวเอ็กซ์’ จะช่วยป้องกันในส่วนของโรคและแมลงได้ดียิ่งขึ้น

ปลูกสับปะรด

เทคนิคง่ายๆ ที่พี่ธนูใช้แล้วประสบความสำเร็ว เก็บเกี่ยวผลผลิตได้เยอะ ขายได้ราคาดี ตรงตามมาตรฐานที่เขารับซื้อ เกษตรกรเขาต้องการแค่นี้ทั้งนั้นไม่ต้องวุ่นวาย ง่ายๆ ไม่วับซ้อนตัวเดียวจบ อยากรู้ได้ผลดีแค่ไหนต้องลอง!!

ปลูกสับปะรด

——————————-

“เพียวผง” ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่!!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure