ทฤษฏีไม่ต้อง..เคล็ดลับปลูกข้าวให้ได้ไร่ละเกวียนที่ชาวนานครปฐมบอกต่อ (ทำง่ายสุดๆ)

ประสบการณ์ 30 ปีไม่ช่วยอะไรถ้าไม่เจอเคล็ดลับตัวนี้ กับสุดยอดอาหารพืชชนิดผงผสมน้ำได้ 200 ลิตร ฉีดได้เยอะ ข้าวออกรวงดีเม็ดใหญ่การันตีจากชาวนาตัวจริง!

ปลูกข้าว-ทำนา

วันนี้เราพามาพูดคุยกับชาวนาที่จ.นครปฐม ที่ชีวิตคลุกคลีอยู่กับการปลูกข้าวมาร่วม 30 ปี ที่มีทั้งดีและร้ายผสมกันไป จนวันหนึ่งเขาได้มาเจอกับทางเลือกใหม่ที่เปลี่ยนชีวิตของคุณป้าคนนี้ไปตลอดกาล..

ปลูกข้าว-ทำนา1

คุณป้าประยูร ชาวนาจ.นครปฐม ที่ปลูกข้าวพื้นที่มากกว่า 20 ไร่ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไม่ใช้น้อย ดูแลเองและคนในครอบครัวช่วยๆ กัน เคยอยู่ครั้งนึงนะที่ปลูกเต็มอัตราแล้วแมลงลงได้ข้าวเพียง 20 ถัง ขาดทุนย่อยยับเพราะขาดสารอาหารที่ดี

ปลูกข้าว-ทำนา2

เมื่อก่อนก็คิดว่าแค่ใส่ปุ๋ย ฉีดยาฆ่าแมลงก็น่าจะเพียงพอแล้วแต่ต้องแลกมากับต้นทุนที่สูง แต่เชื่อไหมครับว่าตอนนี้จากที่เคยโดนสบประมาทกลับกลายเป็นทำให้เจอทางเลือกใหม่ที่ให้อาหารพืชได้อย่างครบถ้วนกับ ‘เพียวผง’

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพืชที่รวมสารอาหารไว้กว่า 15 ชนิด ตัวเดียวจบเลยไม่ต้องใส่ปุ๋ยหลายสูตรคือ รองพื้นแค่รอบเดียวแล้วฉีดตัวนี้ยังไงก็ได้ผลผลิตสูงแน่นอน

ปลุกข้าว-ทำนา3

คำแนะนำ

1. ฉีดทุก 30 วัน หรือมากกว่านั้นแต่ให้ผสมตามอัตราส่วนที่กำหนดให้หรือเจือจางได้เล็กน้อยเท่านั้น

2. เว้นการฉีดในช่วงในช่วงสลัดเกสร หลังจากนั้นใช้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนด

3. งดการฉีดในช่วงกลางวัน เพราะจะเกิดการใบไหม้ได้ แนะนำให้ฉีดช่วงพืชเปิดปากใบ

แค่นี้เองแล้วสามารถดูอัตราส่วนการผสมได้ที่ซองหรือสามารถดูวิธีผสมได้จากคลิปนี้

ป้าประยูรทำตามนี้แล้วได้ข้าวทันทีในปีแรกที่ใช้ คือ 20 ไร่ ได้ 22 เกวียน และไม่ต้องใส่ปุ๋ยเพิ่ม ช่วยป้องกันโรคและแมลงได้ด้วย ภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น ประหยัดต้นทุน ใช้แล้วดีแน่นอน ขั้นตอนง่ายที่ทำได้จริงไม่ต้องง้อทฤษฏี ‘เพียวผง’ ซองเดียวเอาอยู่ !!!

——————————-

“เพียวผง” ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่!!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure