ทำนา 4 ไร่ได้ข้าว 400 ถัง ต้นทุนเพียง 2,xxx ต่อไร่ ยกระดับสู่เกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้เคมี-ยาฆ่าแมลง

จบในซองเดียว 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ชาวนาทั่วไปก็ทำได้กับวิถี ‘เกษตรอินทรีย์’ ที่ปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างและช่วยเพิ่มผลผลิตของลุงท่านนี้ให้ได้ข้าวไร่ละ 100 ถัง

ข้าว 1

เป็นไปได้ไหมที่จะทำให้เกษตรกรทั่วไปเข้าถึงการเป็นเกษตรอินทรีย์อย่างเต็มตัว เพราะที่ผ่านมาเกิดการตั้งคำถามมากมายว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอกมันยาก ลองคิดดูว่าต่อให้มีสูตรน้ำหมักเป็นสิบๆ สูตรแต่ใช้เวลานา จะดีกว่าไหมถ้าเขาทำมาเป็นแบบสำเร็จรูปให้ใช้ได้ทันที

ข้าว 2

ลุงไกร ชาวนาจ.ชัยนาท นี่ปลูกข้ามาตั้งแต่เกิดคลุกคลีอยู่กับที่นี่มาทั้งชีวิต แต่ต่อให้รู้ว่าทำนาเก่งแค่ไหนก็หนีไม่พ้นการพ่นยาพ่นสารเคมีที่ทำเอาชีวิตเกือบไม่รอดมาหลายหน หนีก็ไม่ได้เพราะถ้าไม่ใช้ข้าวก็ไม่รอด

เหมือนเดิมเลยคือชอบดูทีวีเกี่ยวกับรายการเกษตร ไปสวนนั้นไปนานี้เราก็ดูเก็บเกี่ยวความรู้ไปเรื่อยจนไปเจอตัวที่ใช่สำหรับเรา ‘เพียวผง’ อาหารเสริมพืชชนิดผงที่เป็นอินทรีย์ 100% เต็ม

ข้าว 3

นาโนตัวอื่นที่เคยลองมาก่อนหน้านี้ใช้เวลานานมากกว่าจะเขียว ตรงข้ามกับตั้งแต่หันมาใช้เพียวผงตัวนี้ที่มีสารอาหารพืชครบทั้งอาหารหลักอาหารรองอาหารเสริมและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อต้นข้าว โดยใช้เวลาเพียง 5-6 วันเท่านั้นเขียวทันที ต่อให้ฝนทิ้งช่วงหรือแล้งก็เอาอยู่

หลังจากที่ใช้ 3 ครั้งตามที่ทีมงานแนะนำมาก็อย่างที่เห็นในรูปคือออกรวงสวย แตกกอดี ต้นสูง ใบแข็งใบเขียว ทนโรคทนแมลงดีเยี่ยม

ข้าว 4

จนถึงตอนนี้ใกล้เก็บเกี่ยวแล้ว ผลผลิตที่คาดว่าจะได้คือ 100 ถังต่อไร่ เทียบกับเมื่อก่อน 4 ไร่ ได้ 3 ตันกว่า พอมารอบนี้ได้เต็มๆ 400 ถัง กับต้นทุนที่ถูกมากเพียง 2 พันปลายๆ ต่อไร่ ถ้าเป็นที่อื่นทำได้ไร่ละ 100 ถังนะแต่ต้นทุนเป็น 5 พันสูงกว่าที่ลุงไกรทำได้เกือบเท่าตัว

เพียวผง ใช้ตัวเดียวคุ้มมากให้ผลผลิตที่เยี่ยมเอาไปฉีดกับมะละกอก็ลูกดก ลงทุนเพิ่มพันกว่าบาทแต่ลดต้นทุนพวกสารเคมีกับปุ๋ยไปได้เยอะกว่า 70% ยังไงก็คุ้ม เชียร์ให้ลองได้ข้าวได้ผลผลิตเพิ่มแน่นอน!

ข้าว 5

——————————-

“เพียว” สินค้าเกษตรยอดนิยม!!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure