มะนาวใบหงิก…แก้ได้?

เปลี่ยนมะนาวใบหงิกใบงอ ให้กลับมาสมบูรณ์อีกด้วยสารอาหารพืชที่ครบถ้วนในซองเดียว

#ลูกดก#ใบเขียว#ต้นแข็งแรง ยิ่งเราอายุเยอะ ความสามารถในการทำเกษตรก็ต้องลดน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งเหตุผลนี้เป็นหัวใจสำคัญในการเปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์เพราะเราไม่สามารถทนรับสารเคมีได้เหมือนสมัยอาวิมลหนุ่มๆได้อีกแล้ว (ไม่อยากตายเพราะว่าโดนสารเคมีเยอะ)

ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ปลอดภัยเพราะทำมาจากสารอินทรีย์อย่าง “เพียวผง” ที่มีศักยภาพมากพอที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับต้นมะนาวที่สวนแห่งนี้สิ่งที่ทำให้เราตกลงปลงใจให้กับสารอินทรีย์บำรุงพืชตัวนี้ ซองเล็กพกพาสะดวก ความเข้มข้นมาก ดูดซึมเร็วพืชนำไปใช้เป็นอาหารได้ ทันที

เพิ่มภูมิต้านทานโรค-แมลงได้ดี นอกจากต้นทุนที่ใส่เพียงปุ๋ยมูลสัตว์ต่างๆ คงจะมีแค่เพียงเพียวผงตัวเดียวเท่านั้นที่เป็นกำลัง หลักในการบำรุงมะนาวให้เจริญเติบโตอย่างผิดหูผิดตา และสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับลุงมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว

เกษตรกรรุ่นใหม่ห่างไกลสารเคมี กับเซ็ตมือใหม่ที่ราคาแค่เพียง 1,000 บาท (5 ซอง) เท่านั้นเอง คงไม่ทำให้ขนหน้าแข้งร่วง หากทำแล้วจะช่วยให้คุณได้ยกระดับคุณภาพผลผลิตขึ้นมาอีกเท่าตัวแน่นอน

——————————————————–

มะนาวผิวสวย เปลือกบาง น้ำเยอะ ลูกดก ผลไม่ร่วง

โรคแคงเกอร์ หนอนชอนใบ เชื้อรา ไม่มีกวนใจ

สอบถามโทร. 02-104-9999, 087-754-9999

ไลน์ @KasetPure หรือกด http://line.me/ti/p/%40kasetpure

ซื้อที่ลาซาด้า https://s.lazada.co.th/s.d3eyJ

ซื้อผ่านไลน์ https://shop.line.me/@kasetpure

ชมภาพเกษตรกรสวยๆ ที่อินสตาแกรมกด https://www.instagram.com/kasetpurepure#มะนาว#เพียวนวัตกรรมเพื่อเกษตรกรไทย#เพียวสินค้าเกษตรยอดนิยม#ดรเพียวการเกษตร