มะนาวแป้นลูกโต๊โต กับเทคนิคให้อาหารพืชทางใบอย่าง “เพียวผง”

มะนาวแป้นลูกโต๊โต กับเทคนิคให้อาหารพืชทางใบอย่าง “เพียวผง”

เป็นแฟนเพียวมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มกับการให้อาหารทางใบที่มีจุดเด่นในการช่วยให้ผลผลิตนั้นเจริญงอกงามได้ดั่งใจ ขนาดกับมะนาวยังช่วยให้ลูกใหญ่ไซส์จัมโบ้ โตเหนือความคาดหมาย


เห็นอายุเข้าเลข 6 แบบนี้ แต่บอกเลยว่าไม่ล้าสมัยเหมือนกันสำหรับการทำเกษตร เพราะปัจจุบันนั้นได้หันมาใช้ทางเลือกอย่างการฉีดพ่นสารอาหารทางใบแทนที่ของสารเคมีที่นับวันราคาจะยิ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งสวนทางกับรายได้ของเกษตรกรในปัจจุบัน

ราคาที่สมเหตุสมผล ปลอดภัยเพราะทำมาจากสารอินทรีย์อย่าง “เพียวผง” ที่มีศักยภาพมากพอที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับต้นมะนาวที่สวนแห่งนี้

ด้วยการที่ดูดซึมเร็ว จึงทำให้พืชนั้นได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ไม่ระเหยไปกับสายลมหรือแสงแดด ซึ่งทำให้พืชนั้นมีอัตราการออกลูกอย่างสม่ำเสมอ ติดดอกเป็นประจำและร่วงน้อยมาก นับเป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ถึงความแข็งแรงของต้นมะนาวนั้นดีกว่าที่ผ่านๆ มามาก

แม้แต่สิ่งที่เคยคิดว่าเป็นปัญหาใหญ่อย่างการใช้สารเคมีชนิดต่างๆ เช่น แก้ใบหงิก แคงเกอร์ ใบจุดหรือลูกเป็นผิวขรุขระนั้น บอกได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้ลดลงมากถึง 90% เลยทีเพียวเพราะเพียวผงช่วยดูแลได้

นอกจากต้นทุนที่ใส่เพียงปุ๋ยมูลสัตว์ต่างๆ คงจะมีแค่เพียงเพียวผงตัวเดียวเท่านั้น ที่เป็นกำลังหลักในการบำรุงมะนาวให้เจริญเติบโตอย่างผิดหูผิดตา และสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับลุงมาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว

ท้ายที่สุดคงจะตัดสินให้เพียวผงสารอินทรีย์ที่ดีที่สุดก็คงจะดูอวยกันมากเกินไป ถ้าอยากรู้แจ้งเห็นจริงคุณต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง กับเซตมือใหม่(เพียวผง 5 ซอง) ที่ราคาแค่เพียง 1,000 บาท เท่านั้นเอง คงไม่ทำให้ขนหน้าแข้งร่วงหากทำแล้วจะช่วยให้คุณได้ยกระดับคุณภาพผลผลิตขึ้นมาอีกเท่าตัว

เกษตรกรรุ่นใหม่เขาไม่ใช้สารเคมี ทำเกษตรอินทรีย์ต้อง “เพียวผง”

– ลุงวิมล เด่นกระจ่าง เกษตรกรวัยเก๋ากับสวนมะนาวที่อ.เมือง จ.สระแก้ว ที่ปรับให้ทันยุคทันสมัยกับการหันมาใช้สารอินทรีย์อย่างเพียวผง ที่ช่วยให้มะนาวนั้นลูกดกเก็บขายสร้างรายได้ให้เป็นอย่างดี

เพียวผง สุดยอดนวัตกรรมทางการเกษตรที่หาตัวจับยาก”

————————————-
“เพียวผง! สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับหนึ่ง

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure #เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะนาว