ปาฏิหาริย์ สวนปาล์มทิ้งร้างกลับมาออกทะลายได้อีกครั้ง

ปาฏิหาริย์! สวนปาล์มทิ้งร้างกลับมาออกทะลายได้อีกครั้ง

เชื่อหรือไม่ว่า สวนปาล์มน้ำมันที่ถูกทิ้งร้างนานกว่า 7-8 ปี จะสามารถกลับมาออกลูกออกทะลายได้อีกครั้ง เป็นไปได้จริงหรือ


สวนปาล์มที่ถูกปล่อยทิ้งมานานของครอบครัวกว่า 7 ปี เป็นใครก็คงจะไม่คาดหวังอะไรมากหรือไม่ก็รื้อทิ้งและปลูกพืชชนิดอื่นแทนไปแล้ว เพราะต่อให้ปาล์มโตแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าไม่ได้ดูแล ให้อาหารกับมันเลยคงจะไม่ออกทะลายมาให้เราขายเป็นแน่

ขนาดว่าซื้อปุ๋ยชนิดแรงที่สุด ราคาแพงที่สุดก็แล้ว ยังแทบจะไม่สะดุ้งสะเทือนต้นปาล์มเลยสักนิด แล้วจะทำยังไงกันต่อละทีนี้ ท้อสิครับพี่น้อง เห้ออออ

แต่เมื่อใดที่เรายังมีลมหายใจอยู่เรายังคงมีความหวังอยู่เสมอ ซึ่งนับว่าเป็นความโชคดีที่ได้มารู้จักกับเพียว เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพืชทางใบที่ช่วยให้พืชเจริญเติบโตและสร้างผลผลิตที่ได้คุณภาพ โดยที่เราเชื่อแหละว่าของเขาดีจริง ขนาดเกษตรกรตัวจริงยังกล้ายืนยัน

ฉีดไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็เริ่มจะเห็นเป็นรูปเป็นร่าง สวนปาล์มกว่า 8 ไร่ ค่อยๆ เริ่มฟื้นฟูดีขึ้นตามลำดับ สังเกตได้จากใบที่กลับมามีสีเขียวดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งและที่ตามมาติดๆ เลยคือเกสรตัวผู้และตัวเมีย

ก่อนหน้านี้ถ้าไม่ใช้อะไรเลยจะมีเพียงแค่เกสรตัวผู้แต่เพียงอย่างเดียว นานๆ ทีจะมีเกสรตัวเมียหลุดมาบ้าง จึงทำให้ทะลายออกมาน้อยในสมัยที่พ่อดูแล แต่พอมาฉีดเพียวมันแสดงให้เห็นเลยว่าต้นปาล์มนั้นได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่และออกมาเป็นทะลายใหญ่ๆ อย่างที่เราเห็นตอนนี้นี่เอง

ฉีดทุก 15 วันต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ซึ่งไม่ใช่เพียงการบำรุงต้นเพียงอย่างเดียวแต่เพียวยังสามารถช่วยในเรื่องของภูมิต้านทานโรคและแมลงได้อีกด้วย ประสิทธิภาพคูณ 2 กันเลยทีเดียว ใช้ตัวเดียวคุ้ม!

ส่วนเรื่องต้นทุนตอนนี้มีเพียงแค่เพียวอย่างเดียวที่ 7-8 ไร่ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้เกือบปี ส่วนปุ๋ยนั้นลดลงเยอะ

ในเรื่องผลผลิตคงไม่ต้องอธิบายอะไรมากเพราะเห็นกันไปเต็มตาแล้วว่าทะลายใหญ่แค่ไหน นี่เก็บไป 3-4 รอบแล้วนะได้หลายตันเลยทีเดียว ต้นทุนน้อยขนาดนี้ถ้าเทียบกับราคาของเพียวที่เข้ามาช่วยในเรื่องของคุณภาพผมให้ 100 เต็ม 10 เลย ใช้ง่าย ปลอดภัย ใครใช้ก็คุ้ม เชื่อดิ!!

– พี่อู๊ด กฤษฎา เกษตรกรผู้ปลูกปาล์มประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับสวนปาล์มรกร้าง เปลี่ยนเป็นคืนชีวิตให้ปาล์มมีความสมบูรณ์ เพียงแค่ใช้เพียวมาบำรุงก็ช่วยให้ทะลายกลับมาออกได้อีกครั้ง

เพียว นี่สิสินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาล

————————————-
“เพียวผง! สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับหนึ่ง

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ปาล์ม #ปาล์มน้ำมัน