ข้าวโพดไซส์เบิ้ม เมล็ดเต็มแน่นทุกฝัก กับเทคนิคการบำรุงที่จะทำให้คุณทึ่ง!

ข้าวโพดไซส์เบิ้ม เมล็ดเต็มแน่นทุกฝัก กับเทคนิคการบำรุงที่จะทำให้คุณทึ่ง!

โชว์ศักยภาพและความมั่นใจในผลผลิตการปลูกครั้งนี้ไม่เบา เพราะเป็นครั้งแรกที่สามารถปลูกแล้วได้ผลผลิตที่เกินความคาดหมายแบบนี้ที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ


ฟังให้ดีนี่ไม่ใช่การรีวิวสินค้าแต่ประการใด แต่นี่คือประสบการณ์ตรงจากผู้ที่ใช้เพียวผง ซึ่งมาโชว์ผลงานที่จะทำให้ทุกคนเห็นว่าการใช้สารอินทรีย์มันดีตรงไหนและผลผลิตที่ออกมาจะตรงใจเกษตรกรไทยหรือเปล่า..

ก่อนหน้านี้ทุกคนพูดเหมือนกันหมดว่าใช้แค่สารเคมีทั้งหมด ต่อจะให้ราคาแพงแค่ไหนก็ต้องยอมจ่ายแล้วไปลุ้นเอาว่าในปีนั้นๆ ราคาจะเพิ่มเงินหรือขาดทุน อันนี้เป็นเรื่องที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยจริงๆ

แต่..คุณเชื่อไหมว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่าการไปเสี่ยงดวงลุ้นราคาผลผลิตในแต่ละปีหรือจะต้องจ่ายให้กับสารเคมีราคาแพงๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคนใช้และผู้บริโภค

“เพียวผง” ทางเลือกสำหรับผู้เริ่มต้นการทำเกษตรอินทรีย์อย่างเต็มรูปแบบ ที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่พืชต้องการไว้อย่างครบถ้วน จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าพืชของคุณนั้นจะได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่จากการฉีดทางใบที่ดูดซึมได้ไวกว่าการให้ปุ๋ยทางดิน

เช่นเดียวกับพี่วันเพ็ญ ที่ปลูกข้าวโพดมาหลายครั้งแต่ยังประสบปัญหากับการแบกรับต้นทุนที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี สวนทางกับรายได้ที่หมุนเวียนแล้วแทบจะไม่พอ จึงเปลี่ยนมาทดลองสารอินทรีอย่างเพียวผง ที่จะมาช่วยเติมเต็มในเรื่องของปริมาณและคุณภาพของข้าวโพดได้ดียิ่งขึ้น

ผลที่ได้คือข้าวโพดนั้นฝักใหญ่เต็มเม็ดเต็มหน่วย น้ำหนักที่ได้ก็มากกว่าครั้งที่ใช้สารเคมีแต่เพียงอย่างเดียว และแน่นอนว่าปัญหาที่เคยเจออย่างฟันหล๋อ หรือหนอนมาเจาะฝักนั้นก็ลดน้อยจนเรียกได้ว่าไม่มีมาให้เห็นเลยตั้งแต่ฉีดสารอินทรีย์ตัวนี้

ซึ่งสิ่งที่กล่าวมานั้นช่วยให้เรานั้นลดการใช้ปุ๋ยและหยุดการใช้สารเคมีได้อย่างเด็ดขาด เพราะไม่ว่าจะเรื่องคุณภาพ ปริมาณ ควบคุมโรคและแมลง ทำให้ต้นทุนที่เป็นเป็นปัญหาสะสมมานานนั้นคลี่คลายไปโดนง่าย

เกษตรกรบางคนอาจจะมองว่าเรื่องการลดต้นทุนนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถควบคุมได้ แต่ที่จริงนั้นเราควบคุมมันได้และง่ายแค่เอื้อมมือมา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อินทรีย์อย่าง “เพียวผง” อาหารพืชทางใบที่ใครๆ ก็ใช้

————————————-
“เพียวผง! สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับหนึ่ง”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด