เพียวผง ตัวเดียวจบ…ตัวเดียวอยู่ครบการบำรุง

พาไปคุยกับคนที่ชาวบ้านเขาหาว่าบ้ากัน แล้วทำไมเขาถึงกล่าวหาป้าสอาด ดอกมณทา เกษตรกรแห่งอ.บ้านนา จ.นครนายก ที่ฉีดเพียวผงเป็นว่าเล่น อ้าว! แต่ทำไมผลผลิตดีกว่าคนอื่นละ งงเด้…

ตอนแรกก็ไม่ได้รู้จักเพียวผงเท่าไหร่หรอก เพราะตอนนั้นก็ลังเลอยู่เกือบปีกว่าจะบอกตัวเองให้ลองสิ่งใหม่ๆ ดูบ้าง ทำแบบเดิมก็ได้ผลลัพธ์แบบเดิมอยู่ดี เปลี่ยนครั้งนี้ยังพอทำให้มีความหวังอยู่บ้าง

พอดูจากที่เขาไปสัมภาษณ์เกษตรกรแล้วเห็นผลผลิตเขาได้ดีกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วไม่ต้องลังเลใจเลย หยิบโทรศัพท์สั่งซื้อทันที

ได้มาบอกก่อนเลยว่าเอามาทดลองกับผักสวนครัวอย่างชะอม ที่ใครหลายคนบอกว่าแค่ปลูกให้น้ำธรรมดามันก็ขึ้นแล้วป่ะ? แต่นี่มันไม่ใช่ไงมันแตกยอดเยอะกว่าชาวบ้านชาวช่องถึง 2 เท่าอ่ะ ดีป่ะละ

เราฉีดทุก 7 วันบ้าง 15 วันบ้างแล้วแต่อารมณ์ของคนปลูก แต่ก็มีผลผลิตให้เก็บได้สม่ำเสมอ ยอดใหญ่ น้ำหนักดี ครบเครื่องจริงๆ

นอกจากนี้ยังเอาไปฉีดกับกล้วยหอมและกล้วยไข่ ซึ่งบอกตรงๆ ว่าเครือใหญ่มาก ลูกใหญ่ รสชาติอร่อย ตัดไปขายก็ได้ผลตอบรับดีจากลูกค้าเลยทีเดียว

ส่วนไฮไลท์เด็ดต้องยกให้เต็มๆ คือการนำท่อนพันธุ์มันสำปะหลังไปแช่กับเพียวผงประมาณ 2 คืน แล้วเอามาลงปลูกนะ ต้นโตเร็วมาก ใบเขียวสมบูรณ์โดยที่ไม่ต้องลงปุ๋ยรองพื้นเลย และเมื่อโตไปได้ครึ่งทางผลผลิตก็อย่างที่เห็นเนี่ยแหละว่าหัวใหญ่จริงอะไรจริง

ส่วนปุ๋ยทั้งหลายที่เคยใช้ก็ลดลงเหลือเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น และเคมีก็แทบจะไม่ต้องใช้เลย เพียวผงตัวเดียวครบเครื่ิองเกษตร!
————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.th, www.kasetpure.com

Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC
Instagram : @kasetpurepure
Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #ชะอม #กล้วย #มันสำปะหลัง