มี “เพียวผง” คอยเป็นลูกมือช่วยปลูกเมล่อนจนประสบความสำเร็จ

ฮัลโหล ฮัลโหล! วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาเยี่ยมชม “สวนเมล่อน ของพี่อำนวย นาคลำภา” เกษตรกรสุดหล่อของเราซึ่งอยู่ที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี 

นอกจากจะเป็นครั้งแรกของที่เราได้มาสวนเมล่อนและยังเป็นครั้งแรกที่พี่อำนวยได้ปลูกเมล่อนอีกเช่นกัน ซึ่งพี่เขามีเคล็ดลับที่ไม่ธรรมดา คือได้นำเมล็ดพันธุ์ไปแช่กับผลิตภัณฑ์เพียวผงแล้วนำมาลงปลูก ผลปรากฏว่ามันแตกยอดออกใบไวสุดๆ

และยิ่งเห็นผลในปัจจุบันนี้นะบอกได้เลยว่าต้นที่เสียนั้นน้อยมาก เฉลี่ยไม่เกิน 50 ต้น ซึ่งสำหรับบางคนแล้วจะทำเพียง 1 ลูกต่อ 1 ต้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับผมแล้วใช้เพียวผงมันก็ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะขนาดผมไว้ 2 ลูกต่อต้นยังได้ขนาดมาตรฐาน

ส่วนเรื่องแมลงที่ใครต่างก็ยังตั้งคำถามและสงสัยกันตลอดเวลา ว่าทำไมอำนวยเอ็งนี่ทำได้ยังไงเมล่อนแทบจะไม่มีตำหนิเลย แม้แต่ยาป้องกันเชื้อราเอย หรือยาฆ่าแมลงเอยก็ไม่จำเป็นต้องใช้เลยสักนิด เพราะมีเพียวผงเป็นตัวป้องอย่างดี ผมนี่เก็กหล่อได้สบายเลย

” ผมกล้าเอาเกียรติของลูกผู้ชายเป็นประกันเลยนะว่ามีแค่เพียวตัวเดียวก็สามารถได้ผลผลิตที่ดีสุดยอดขนาดนี้ ทั้งที่ไม่มีใครเชื่อว่าผมปลูกเมล่อนเป็นครั้งแรกด้วยซ้ำ ภูมิใจมากๆ ที่มีเพียวผงคอยเป็นลูกมือช่วยปลูกเมล่อนจนประสบความสำเร็จ”

————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr
สามารถรับชมรายการเกษตรเพียวเพียวได้ที่ช่อง Psi 72,GMMz 129, BIG4 63 และ youtube ที่ youtube.com/kasetpurepure
#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #เมล่อน