แช่เมล็ดพันธุ์ก่อนปลูก ไม่ต้องจุดธูปขอพรก็ได้ผลผลิตคุณภาพขั้นเทพ!

แช่เมล็ดพันธุ์ก่อนปลูก ไม่ต้องจุดธูปขอพรก็ได้ผลผลิตคุณภาพขั้นเทพ!

ร้านเกษตรถึงกับอึ้ง! หลังรู้ว่าเจ้าของไร่ข้าวโพดรายนี้เก็บเมล็ดเพาะเอง แต่ได้ประสิทธิภาพเทียบเท่าของท้องตลาด เพียงเพราะว่าก่อนลงปลูกเขาแช่..”เพียวผง


จะเชื่อไหมว่าดิฉันไม่ต้องซื้อเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดที่ร้านเกษตรอีกต่อไปแล้ว..

เกษตรกรรายนี้กล้าหาญชาญชัยมากที่กล้าพูดขึ้นมาว่าตนไม่ได้ซื้อเมล็ดพันธุ์ที่ร้านเกษตรอีกแล้วเพราะว่าสามารถนำเมล็ดพันธุ์ผสมที่เก็บภายในไร่ของตัวเองมาเพาะแล้วลงปลูก ซึ่งกลับได้ผลผลิตที่ดีกว่าพันธุ์ที่วางขายเสียด้วยซ้ำ

แรกเริ่มเดิมทีก็ซื้อพันธุ์มาใช้เหมือนปกติ พอเก็บเกี่ยวผลผลิตได้หักลบโน่นนี่แล้วแทบไม่เหลือ จึงคิดค้นวิธีการเพาะเมล็ดด้วยตนเอง

หลังจากที่ได้รู้จักกับเพียวผงมาประมาณ 4-5 ปี ตอนนี้เขาบอกว่าก่อนที่จะลงปลูกนั้นสามารถนำเมล็ดไปคลุกกับเพียวผงแล้วหยอดลงหลุมทันที ซึ่งตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าจะได้ผลจริงแต่หลังจากที่เห็นผลผลิตแล้วพูดแทบไม่ออก..

ข้าวโพดเจริญเติบโตได้ดีขึ้น หน่อจะพุ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน ต้นสมบูรณ์แข็งแรง ฝักใหญ่ สีสวยส้มเข้ม โรคและแมลงไม่มีมากวนด้วย เพราะเราฉีดเพียวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเขาช่วยเพิ่มในส่วนของภูมิต้านทานให้พืชนั้นแข็งแกร่งกว่าเดิม

เดิมทีใช้ปุ๋ยไร่ละ 2 ลูก ปัจจุบันเหลือเพียง 1 ลูกเท่านั้น ส่วนสารเคมีนั้นไม่ได้ใช้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งผลผลิตที่ได้หลังใช้เพียวเพิ่มมาจาก 700-800 กิโล เป็น 1.2 ตันต่อไร่ ต้นทุนลดแต่ผลผลิตเพิ่มชัดเจน

เทคนิคนี้ไม่สงวนสิทธิ์ ถ้าใครใช้เพียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะนำไปใช้กับผลผลิตของตัวเองก็ลองดูเลย แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน!

————————————-
เพียวเอ็กซ์! สารอินทรีย์ป้องโรคและแมลงศัตรูพืช

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด