“เพียว” อาหารพืชที่ให้ผลผลิตมากกว่า ฉีดง่ายกว่า แต่ลงทุนน้อยกว่า

“เพียว” อาหารพืชที่ให้ผลผลิตมากกว่า ฉีดง่ายกว่า แต่ลงทุนน้อยกว่า

ทั้งบำรุงพืชและป้องกันโรคได้ไปในตัว กับประสิทธิภาพของอาหารทางพืชใบที่ใช้ต้นทุน(โคตร)น้อย จนเพื่อนต้องอิจฉา


พื้นที่กว่า 80 ไร่ที่สองตายายที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ต้องดูแลด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าพูดในแง่ของตัวเลขนั้นต้องบอกว่าต้นทุนขึ้นหลักแสนไปแล้ว ไม่ทำก็ไม่ได้ ไม่ฉีดก็ไม่ได้ ถ้าไม่เอาเคมีมาฉีดก็ไม่มีเงินมาลงทุนรอบต่อไป

ทั้งอ้อย ทั้งข้าวโพด มันสำปะหลัง และผักสวนครัว ซึ่งต่างมีวิธีการดูและที่แตกต่างกัน ยากนะแต่ต้องไหว

ถึงเวลาเปลี่ยน..

ลุงและป้าได้ตัดสินใจครั้งใหญ่หันมาใช้อาหารทางใบที่เขาบอกว่าให้ผลผลิตที่ดีกว่า ฉีดข้าวโพดก็ได้ ฉีดอ้อยก็ได้ ฉีดมันสำปะหลังก็ได้ ผักสวนครัวก็ได้ มันตรงกลุ่มเป้าหมายและพืชที่เราปลูกอยู่พอดิบพอดี

  • เมื่อฉีดผัก มะเขือพวงที่ดอกร่วงใบโรยและไม่ติดลูก เพียง 3 วัน ใบเขียวขึ้นและยิ่งฉีดต่อเนื่องทุก 7 วัน ผลผลิตออกพวงใหญ่บะเริ่มเทิ่ม แม่ค้าให้การยอมรับว่าผลผลิตดีมาก
  • เมื่อฉีดมันสำปะหลัง อันนี้เพิ่มมาทดลองปลูกเพียง 10 ไร่ เท่านั้น แต่ฉีดตัวนี้เข้าไปช่วยให้ต้นสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ใบเขียวใบหนา เพียงแค่ 4 เดือนลงหัวชัดเจนและเร็วกว่าปกติ
  • เมื่อฉีดข้าวโพด ฉีดไปเพียงไม่กี่ครั้งก็ทำให้เห็นการออกฝักมานั้นแข็งแรงต้านทานโรคได้ดียิ่งขึ้น
  • เมื่อฉีดอ้อย ลำต้นสูงขึ้นผิดกว่าที่เคยปลูกๆ มาในอายุเท่ากัน ปล้องใหญ่และอวบ ตาห่างยิ่งกว่าเดิม ใบเขียวแข็งแรง สู้แล้งทนแดดได้สุดๆ

นอกจากนี้เจ้าอาหารทางใบยังมีผลกับดิน เพราะช่วยให้ดินที่แข็งกร้านจากสารเคมีกลับมาร่วนซุย นิ่มไม่เจ็บเท้า ส่งผลให้พืชนั้นสามารถหาอาหารทางรากได้ดีขึ้นอีกระดับเลยก็ว่าได้

ส่วนต้นทุนการผลิตก็เรียกได้ว่าจากที่ใช้หลักแสนก็เหลือเพียงไม่กี่หมื่น เพราะหายไปทั้งปุ๋ยทั้งสารเคมี นี่มันนวัตกรรมเพื่อเกษตรกรไทยชัดๆ

ถูก ดี มีคุณภาพต้อง “เพียว”

————————————-
เพียวผง! ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด #มันสำปะหลัง #ผักสวนครัว #อ้อย