“เพียว” คืนชีพต้นข้าว ให้ผลผลิตมาเต็มแบบไม่ต้องคอยวาสนา

เพียว” คืนชีพต้นข้าว ให้ผลผลิตมาเต็มแบบไม่ต้องคอยวาสนา

ทนเห็นต้นข้าวแปลงตัวเองนั้นยืนต้นตายต่อหน้าต่อตาไม่ได้อีกต่อไป ทั้งที่มืดแปดด้าน ไร้หนทาง น้ำจะให้ก็ยังไม่มี แล้วสารอินทรีย์จะช่วยได้ไหม?


เท้าความไปเมื่อปี 59 ที่เกษตรกรเผชิญกับภัยแล้งครั้งใหญ่ ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงพื้นที่อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดเมืองนอนของพี่สมจิตรที่ต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันมาก่อนจนทำให้การปลูกข้าวในปีนั้นเกือบล้มไม่เป็นท่า

ฝนที่ไม่ตกต้องตามฤดูบวกกับการเข้าถึงแหล่งน้ำของแปลงนาพี่สมจิตร เป็นอุปสรรคใหญ่ที่แก้ไขได้ยาก แม้แต่บ้านใกล้เรือนเคียงยังทิ้งแปลงข้าวให้ยืนตายกันเกือบหมด

เคยได้ยินคำว่า “อาหารพืชทางใบ” มาเนิ่นนานแต่ยังไม่เชื่อว่าประสิทธิของมันจะช่วยอะไรเราได้ในตอนนี้

เพียวผง” ที่สุดของอาหารพืชทางใบที่เป็นที่นิยมของเกษตรกร ถ้าไม่ได้ลองก็ไม่มีทางรู้

เพียงนำเพียวผงไปฉีดแปลงข้าวที่ใบเหี่ยวเฉาเหลืองเกือบทั้งแปลงทุก 7 วัน ติดต่อกัน 3 สัปดาห์ จะทำให้เห็นว่าต้นข้าวนั้นพลิกฟื้นกลับมาดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

แค่ครั้งแรกก็เปลี่ยนให้เป็นใบเขียว ต้นสมบูรณ์ได้ใกล้เคียงกับที่มันเคยเป็นปกติ ซึ่งพี่สมจิตรไม่ได้คาดหวังว่าจะ 100% ขอแค่ 70-80% ก็ดีใจแล้ว

ด้วยความที่เป็นอาหารพืชทางใบทำให้ต้นข้าวสามารถดูดซึมได้ไวเร็วกว่าการให้อาหารทางรากครึ่งหนึ่ง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่า ประสิทธิภาพที่ดีกว่า แถมตอนที่ข้าวออกรวงมาก็น่าประทับใจอย่างที่ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะมีปาฏิหาริย์

สุดท้ายนี้คงไม่มีอะไรจะบอก นอกจากว่าให้พิสูจน์กันเอาเองแล้วคุณจะเชื่อมั่นและชื่นชอบในตัว “เพียวผง

————————————-
เพียวผง! ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว