แจกสูตรทำข้าวไร่ละเกวียน ทำง่าย ได้ผลผลิตจริง การันตีจากเกษตรกร

แจกสูตรทำข้าวไร่ละเกวียน ทำง่าย ได้ผลผลิตจริง การันตีจากเกษตรกร

ใครบอกว่าทำข้าวไร่ละเกวียนสมัยนี้นั้นยากเกินไป ต้องคิดใหม่แล้วเพราะเรามีวิธีการดูแลต้นข้าวตั้งแต่เริ่มปลูกจนเก็บเกี่ยวในต้นทุนแค่หลักพันเท่านั้น


โดนมาเยอะแล้วสำหรับคนที่ประมาณค่าเราต่ำเกินไป ซึ่งเขามองว่าไม่มีเจ้าไหนที่ใช้ทุนแค่หลักพันแล้วได้ผลผลิตข้าวไร่ละเกวียนมันเป็นเรื่องเพ้อฝัน วันนี้เราจึงจะมาบอกเคล็ดลับที่จะเหมือนคนอื่นก็ไม่ใช่จะต่างก็ไม่เชิงเพราะเราเป็นอาหารพืชทางใบที่สกัดจากธรรมชาติ 100%

ง่ายๆ เลยแค่ใช้เพียวผงฉีดต้นข้าวทุก 7 ถึง 15 วัน แนะนำว่าให้ใช้ต้นแต่ต้นข้าวเล็กๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและให้ต้านโรค-แมลงได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีหรือสูตรน้ำหมักทั้งหลายทั้งปวงในปัจจุบัน

ผ่านไปเพียง 1 สัปดาห์จะพบความผิดปกติที่สังเกตได้ด้วยตาเปล่านั่นก็คือความเขียวของต้นข้าวที่ดีขึ้น

หลังจากนั้นข้าวออกรวงสวยงามอย่างกับเสกขึ้นมาได้ แตกกอทีเป็น 20-30 กอ เว่อร์สุดๆ เห็นแล้วยังแอบงงว่ามันทำได้ยังไง เพียวผงนี่สารอินทรีย์นะไม่ใช่เคมี แต่ทำไม๊ทำไมคุณภาพเกินราคาจริงๆ

เห็นข้าวกว่า 14 ไร่ตอนนี้ทีไร ชื่นใจทุกทีที่ได้เห็นผลผลิตแบบนี้ ที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะให้มากมาย การใส่ปุ๋ยก็น้อยลง แถมได้ข้าวปลอดเคมีเห็นแล้วชื่นใจ

ฉีดเพียวผงให้ต่อเนื่องจนถึงเก็บเกี่ยวเคล็ดลับก็มีแค่นี้แหละ คุณต้องลองพิสูจน์ดูไม่งั้นก็ดูคลิปพี่วาสนาเลย

————————————-
เพียวผง! ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว