ได้ข้าว 80 ถัง ต้นทุนต่ำแบบโดนใจ ฟันกำไรไปอีก

ได้ข้าว 80 ถัง ต้นทุนต่ำแบบโดนใจ ฟันกำไรไปอีก

เจ็บตัวมาแล้วเท่าไหร่กับการลงทุนที่ไม่คุ้มค่ากับผลตอบแทนที่ได้กลับมา เพราะปกติ 5 ไร่ได้แค่ 2 เกวียน แล้วปีนี้ใช้สารอินทรีย์จะเกิดอะไรขึ้น รุ่งหรือร่วง?


เมื่อก่อนพี่สมานใช้สารเคมีจำนวนมากจนร่างกายบอกไม่ไหวต้องจ้างคนอื่นมาฉีดแทน เพราะถ้าไม่ฉีดข้าวก็โดนพวกเพลี้ยรบกวนเหมือนทุกๆ ปี ซึ่งลงทุนการปลูกข้าวแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 4,000 แล้ว ยิ่งปีไหนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดด้วยก็ 5,000+ ทำนาทีนึงแทบจะไม่ได้อะไรเลย

หักลบกลบนี้เหมือนทำนาฟรีไม่มีค่าตอบแทบ เฮ้ย! นี่ทำข้าวไปขายนะไม่ใช้งานการกุศล

ถ้าเป็นกรณีแบบนี้ประกอบกับราคาข้าวถูก ต้องลดต้นทุนให้ได้เท่านั้น เพื่อความอยู่รอดของตัวเองที่ไม่รู้จะมีแรงทำนาอีกกี่ปี วิกฤตินี้พึ่งใครไม่ได้ต้องพึ่งตัวเองเท่านั้น

เหตุที่ปีนี้ลดเยอะเป็นเพราะเปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์ “เพียวผง”

โฆษณาดีขนาดนี้แล้วยังมีเกษตรกรที่ใช้จริงพิสูจน์ผ่านรายการทีวี ต่อให้เสี่ยงก็ต้องลองเพราะมัวรอช้าก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมที่ต้องฉีดยาครั้งละจำนวนมากๆ

ด้วยความที่ไม่ใช่สารเคมี ทำให้ลุงสมานนั้นสามารถฉีดเพียวผงกับนาข้าวได้ด้วยตัวเอง ไม่มีกลิ่น ไม่ผสมสารเคมี เป็นสารอินทรีย์ที่สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ใครมาดูก็ยังงงเพราะว่าเราใส่ปุ๋ยไปแค่ครั้งเดียวแต่ทำไมข้าวงามดีจัง

ข้าวออกรวงตั้งใบเขียวชูชันราวกับว่าอุดมสมบูรณ์เพราะได้ยาดี แต่หารู้ไม่ว่าอินทรีย์ล้วนๆ

การลงทุนครั้งนี้ที่บอกว่าเสี่ยง แต่ที่จริงเหมือนถูกหวยเพราะจากการสังเกตด้วยตาเปล่าได้แค่ 80-90 ถังก็พอใจแล้ว และต้นทุนสามารถลดได้จาก 5,000 บาทต่อไร่ เหลือเพียง 3,000 บาทต่อไร่เท่านั้นเอง

สมบูรณ์ ออกรวงสวย แตกกอดี ต้านทานโรคและแมลงได้ เชื่อเถอะว่าทั้งหมดนี้ผมฉีดแค่เพียวผง

————————————-
“เพียว! นวัตกรรมเพื่อการเกษตร”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว