พลูใบใหญ่! ได้ไซซ์มาตรฐาน ส่งออก รับออร์เดอร์แบบรัวๆ!

พลูใบใหญ่! ได้ไซซ์มาตรฐาน ส่งออก รับออร์เดอร์แบบรัวๆ!

สมัยนี้ใครว่าไม่มีคนกินหมากกินพลู ไม่จริ๊งไม่จริง! เพราะเกษตรกรหลายท่านยังปลูกกันเป็นล่ำเป็นสัน แถมได้ราคาดีทั้งในและต่างประเทศ


การปลูกใบพลูในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะตลาดที่ส่งขายนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ผู้เฒ่าผู้แก่อีกต่อไป แต่ยังรวมไปถึงแรงงานชาวต่างชาติที่นิยมและยังสามารถนำไปสกัดเป็นวัตถุดิบในการผลิตน้ำมันหอมในตลาดต่างประเทศอีกด้วย

ต้นพลู ถือว่าเป็นพืชที่อยู่ได้นาน ถ้าเราบำรุงต้นให้ถึง อย่างเช่น พอตัดใบขายแล้ว ต้องบำรุงต้นทันที ก็จะทำให้ต้นไม่ทรุดโทรม ไม่ต้องหาต้นใหม่ๆ มาปลูกซ่อม ก็จะทำให้ประหยัดต้นทุน

และที่สำคัญการตัดแต่งกิ่งก็สำคัญ ไม่ใช่ว่าเราตัดใบขายแล้ว จะไม่ต้องตัดแต่งกิ่ง เราต้องหมั่นตัดแต่งกิ่งอยู่เสมอ หมั่นเอาใบฝอยใบเล็กออก กิ่งที่ไม่ดีก็เอาออก ก็จะทำให้กิ่งที่เราต้องการมีความสมบูรณ์ และสามารถมีใบไซส์ขนาดมาตรฐานส่งขายได้

วิธีที่ช่วยให้ได้ใบไซส์ขนาดมาตรฐานของลุงมาลัยคือ..“เพียวผง”

เริ่มแรกคือนำไปผสมน้ำในถัง 200 ลิตรแล้วนำมาแบ่งฉีดในแปลงได้เลย แนะนำให้ฉีดในช่วงเช้าที่พืชเปิดปากใบ 7-15 วันแล้วแต่ความเหมาะสม

“ซึ่งผลที่ได้คือมีใบขนาดมาตรฐานเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว เขียวสด รวมไปถึงปรับโครงสร้างของพืชให้แข็งแรงและภูมิต้านทานเพิ่มขึ้น คุณภาพดีจนเก็บขายแทบไม่ทน เพราะมีคนจองเป็นสิบๆ เจ้า ใบพลูออกไม่ทันกันเลยทีเดียว” ลุงมาลัยกล่าว

เดือนหนึ่งเดือนเพียงแค่ครั้งเดียว แต่จะให้เวลานานเกือบ 10 วันกว่าจะครบทั้งสวนและเดี๋ยวนี้แยกขนาดใบง่ายขึ้นใบใหญ่ที่ไซส์มาตรฐานนี่เพียบ ใหญ่ชนิดที่ปิดหน้าลุงมาลัยมิดแล้วตอนนี้ 555

ใครกำลังเริ่มต้นทำใบพลูหรือพืชชนิดอื่นๆ แล้วหาตัวช่วยบำรุงผลผลิตขอแนะนำเลยว่า “เพียวผง” ไม่ได้อวยแต่เห็นแล้วได้ผลจริง จึงกล้าบอกต่อ

————————————-
“เพียว! นวัตกรรมเพื่อการเกษตร”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #พลู #ใบพลู