แตกยอดดีขนาดนี้ หนอนไม่มา.. แมลงไม่มี.. จะไม่ให้ใช้ได้ไง!

แตกยอดดีขนาดนี้ หนอนไม่มา.. แมลงไม่มี.. จะไม่ให้ใช้ได้ไง!

จะสงสัยอะไรกันหนักหนา นี่มันนวัตกรรมยุค 4.0 แล้ว ด้วยสารอินทรีย์ที่สกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงและป้องกันหนอนไม่ให้กินชะอมได้ ไม่เชื่อลองทำตามดู


เจอของที่ว่าดีก็ต้องอยากลองเป็นธรรมดา ใครจะว่ายังไงก็ไม่แคร์ ไม่สน เพราะนี่เป็นพื้นที่ของเราผลผลิตของเราอยากจะทำอะไรยังไงก็ได้ เคยได้ยินคนพูดว่าทำแบบอินทรีย์ไม่มีทางได้กินหรอก ฉันนี่ไม่เถียงสักคำแต่จะทำให้ดู

ชะอมเป็นพืชชนิดหนึ่งที่คนทั่วไปบอกปลูกทิ้งๆ ขว้างๆ ก็ยังแตกยอดได้เหมือนกัน แต่นี่จะเอาไปขายด้วยก็เลยอยากได้ผลผลิตที่งามๆ ก็เลยเอาผลิตภัณฑ์เพียวมาใช้

“เพียวผง” คืออาหารเสริมตัวแรกที่เจอผ่านทางทีวีที่ดูแล้วประทับใจเป็นพิเศษ

เขาบอกให้ฉีดทุก 7-15 วันแต่เรานี่เอาทุกอาทิตย์เลยเพราะอยากให้ชะอมมันงามต่อเนื่อง ซึ่งบอกเลยว่าช่วยให้ต้นชะอมแข็งแรงจริงๆ แตกยอดถี่มากเก็บขายชนิดที่แบบป้าบ่นว่าเหนื่อยเลย

แต่พอมาช่วงนี้ไม่ได้ฉีดเพียวเพราะหมดพอดิบพอดีแต่ก็ยังแตกยอดได้อยู่ตลอดนะ มีแค่ปัญหาเรื่องหนอนมันมากินเลยทำให้ชะอมรุ่นนี้ผลผลิตไม่ได้สวยอย่างที่ควร ตอนแรกจะใช้สารเคมีแต่คิดไปคิดมาเอาเพียวเอ็กซ์มาฉีดป้องกันก็ได้ผลดีขึ้นภายในสัปดาห์เดียวเท่านั้น

ผลผลิตดีก็มีคนแต่คนอิจฉาทั้งนั้นว่าเห็นฉีดบ่อยครั้งได้ผลผลิตดี ต้นทุนจะเยอะมากแค่ไหน บอกเลยว่าไม่เยอะและยังช่วยลดปุ๋ย งดสารเคมีในการฉีด แค่นี้ก็เพียงพอต่อชีวิตแล้วทำมาหากินง่ายขึ้นเยอะ

ใช้คู่กันแรงกำลังสอง “เพียวผง” และ “เพียวเอ็กซ์” สารอินทรีย์อันดับหนึ่งของประเทศไทย

————————————-
“เพียว! นวัตกรรมเพื่อการเกษตร”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ชะอม