สับปะรดเกรดA! รสหวานฉ่ำ ไม่อยากพูดเยอะพิสูจน์เองเถอะ

สับปะรดเกรดA! รสหวานฉ่ำ ไม่อยากพูดเยอะพิสูจน์เองเถอะ

ลดการใส่ปุ๋ยจาก 3 ครั้ง เหลือเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ประหยัดต้นทุนยิ่งกว่าเดิม แต่เพิ่มเติมคือคุณภาพและน้ำหนักสับปะรดที่เพิ่มขึ้นด้วย “เพียว”


เหมือนช่วงนี้จะพ้นวิกฤตราคาสับปะรดตกต่ำกันได้เสียที หลังจากทุกข์ทรมานเอามาแจกกันตามท้องถนนอยู่พักนึง คราวนี้เรามาเริ่มต้นใหม่ด้วยการเปรียบเทียบกับต้นทุนการผลิตที่ผ่านมาว่าคุณเสียเงินไปเท่าไหร่ แล้วจะเป็นหนี้เป็นสิ้นมากแค่ไหนแค่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกซ้ำสอง

อย่างป้าประทุมนี่ปกติตั้งแต่สมัยก่อนโน้นใช้ปุ๋ยเยอะเมื่อเทียบกับพื้นที่ปลูก ซึ่งให้ 3 ต่อฤดูกาลปลูก

โดยจะหยอดปุ๋ยในช่วงแรกตั้งแต่เริ่มปลูก ช่วงที่สองคือต้นสาว และสุดท้ายจะไปใส่ตอนก่อนใกล้เก็บเกี่ยวสัก 3 เดือน ซึ่งพื้นที่ 50 ไร่ถือว่าเป็นจำนวนที่มากเลยนะ แต่ถ้าถามว่าลดปุ๋ยได้ไหม ป้าตอบเลยว่าได้

“ลดปุ๋ยแล้วจะบำรุงอะไร? เอ้าก็เพียวไงละจ๊ะ”

ป้าประทุมเริ่มใช้ตั้งแต่รุ่นแรกที่มีเพียงแค่เพียว 1 และเพียว 2 เท่านั้น ซึ่งถามว่าแค่นี้เพียงพอไหมสำหรับการดูและและบำรุงสับปะรด บอกเลยว่าแค่นี้ก็เอาอยู่

เพียว 1 คือวัคซีนพืชที่คอยปรับโครงสร้างพืชให้มีภูมิต้านทานที่แข็งแรง ส่วนเพียว 2 คือวิตามินพืชที่จะช่วยส่งเสริมให้ลูกใหญ่ รสชาติดี ได้คุณภาพดีและทำให้ได้ราคาที่เพิ่มขึ้น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาช่วยให้สับปะรดเป็นเกรด A เกือบ 95% เลยทีเดียว

ใช้อย่างนี้มาตลอด 7-8 ปี ทำให้เราสังเกตได้อย่างนี้ว่าต้นทุนการผลิตนั้นหายไปเพราะในการให้ปุ๋ยในรอบสุดท้ายนั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป หากเป็นคนทั่วไปคงบูมหัวให้ใหญ่แต่เราเอาแค่นี้พอกลัวตาแตกแล้วจะขายไม่ได้ราคา

การส่งโรงงานนั้นของเราได้มาตรฐานทุกครั้ง ซึ่งในส่วนนี้ปลอดสารเคมีผ่านการรับรองจากโรงงาน เป็นเหตุที่มาจากเราลดการใส่ปุ๋ยครั้งสุดท้ายและใช้เพียว 1 และเพียว 2 ที่เป็นสารอินทรีย์สกัดจากธรรมชาติ

สารเคมี ยาฆ่าแมลง ลดลงไปอย่างน่าตกใจหายและเรายังได้สุขภาพที่ดี ไม่ต้องเสี่ยงกับสารพิษที่เป็นอันตราย แถมได้ผลผลิตที่เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว

ลงทุนหลักพันแต่กำไรหลักแสน เลือกเอาแล้วกันว่าคุณจะเลือกเคมีหรืออินทรีย์ ถามใจดูนะ

————————————-
“เพียว! นวัตกรรมเพื่อการเกษตร”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure #เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #สับปะรด