“เพียวผง”ยิ่งใช้ ยิ่งกำไร ลดต้นทุน-เพิ่มผลผลิต

กลับมาอีกครั้งที่ จ.อ่างทองกันอีกครั้ง และเป็นโอกาสอันดีที่จะได้มาเยี่ยมสุดยอดเกษตรกรวัยเก๋าที่ทำนามากว่า 40 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวผ่านอุปสรรคมามากมายแต่ก็ยังยึดอาชีพของบรรพบุรุษเลี้ยงปากเลี้ยงท้องจนถึงทุกวันนี้ ป้าสุดใจ ประกอบเสียง

???? ในอดีตนั้นก็ต้องพูดกันตรงๆ ว่าในยุคหนึ่งที่เกษตรกรปลูกข้าวนั้นปล่อยตามมีตามเกิด แต่เมื่ออีก 20 กว่าปีที่แล้วสารเคมีได้เข้ามามีบทบาททางการเกษตรมายิ่งขึ้นและเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

???? จนมาถึงยุคนี้ 4.0 และได้มีการรณรงค์เรื่องการทำเกษตรอินทรีย์กันอย่างแพร่หลายในหน่วยงานต่างๆ แน่นอนว่าป้าสุดใจก็เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน จึงเป็นที่มาของการเริ่มต้นใช้เพียว

???? เรารู้จักมาตั้งแต่มีเพียว 1 อย่างเดียว แต่ก็นั่นแหละสองจิตสองใจเพราะช่วงนั้นไคโตซานมีเยอะมากจริงๆ ทำให้เลือกไม่ถูก รวมไปถึงกลัวโดนหลอก จึงไม่กล้าเปลี่ยนแปลงแนวทางการปลูกข้าวอย่างที่คิดมาก่อนหน้านั้น

???? จนมาเจอเพียวผงที่รู้สึกว่าอะไรดลใจก็ไม่รู้ที่ทำให้อยากลองผลิตภัณฑ์นี้สักที

???? ฉีดครั้งแรกไปเมื่อตอนข้าวสลัดเกสรไปแล้ว ซึ่งเมื่อผ่านไปได้สัก 7-8 วันก็ช่วยให้ใบเขียวขึ้น ใบแกร่งงามจัดเลย จนหนอนมากัดกินเราเลยต้องตัดใบข้าวให้สั้นลงเพื่อรักษาต้นข้าวไม่ให้หนอนนั้นเข้าไปกินถึงลำต้นได้

???? 33 ไร่ ต้องบอกว่าสามารถดูแลได้หมด และยิ่งใช้เพียวผงเข้าไปด้วย 3 รอบ จนตอนนี้ข้าวออกรวงสวยงามตามความพึงพอใจของป้าสุดใจ ซึ่งถ้าลงทุนเยอะก็ได้เท่าข้าวพอๆ กับฉีดเพียวนี่แหละ แต่พอใช้เพียวผงและเสริมด้วยเพียวเอ็กซ์ที่ป้องกันแมลง ต้นทุนเหลือเยอะมาก เงินเหลือเพียบและไม่ใช้สารเคมีสักหยดเดียว

???? เมล็ดเต่ง ออกรวงดี ต้นแข็งทนแรงลมได้ดี แตกกอเยอะ ยังได้ก็มี 90 ถังขึ้นไปแน่นอน
————————————-
????“สุดสุด เพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่” ????
☎️ สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 |

???? www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
????Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

???? แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้ที่
 Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi 
???? App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC ????
???? Instagram : @kasetpurepure ????
???? Youtube : youtube.com/kasetpurepure ????

#เพียว1เพียว2 #เพียวเวิร์ค #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #ข้าว