เรื่องบำรุงข้าวไว้ใจเรา “เพียวผง” อาหารทางใบที่ครองใจชาวนา

เรื่องบำรุงข้าวไว้ใจเรา “เพียวผง” อาหารทางใบที่ครองใจชาวนา!

เก็บสารเคมีเข้าสต๊อคหรือเททิ้งไปได้เลย เพราะต่อจากนี้คุณจะต้องเปลี่ยนใจหันมาใช้สารอินทรีย์หลังจากได้เห็นประสิทธิภาพของ “เพียวผง”


สูตรสำเร็จสำหรับการปลูกข้าวนั้นไม่มีอะไรตายตัว เพราะในแต่ละพื้นที่ต่างมีปัจจัยแตกต่างกันไปทั้งสภาพอากาศ ดิน เมล็ดพันธุ์ การบำรุง สภาพอากาศ ฯ ซึ่งทำให้เกษตรกรรายย่อยนั้นมีความเสี่ยงอย่างยิ่งในการจะลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อหลายสิ่งไม่เอื้ออำนวยก็ต้องเน้นการบำรุงไว้ก่อน โดยทั่วไปแล้วไม่ว่าจะเป็นโรคหรือแมลงลงก็ต้องจัดการด้วยสารเคมีทั้งนั้นแม้ว่าจะต้องลุ้นว่าจะคุมอยู่หรือไม่อยู่

สำหรับพี่พินิตนั้นทดลองมาหลายรูปแบบทั้งเคมี ชีวภาพ รวมไปถึงน้ำหมักสารพัดชนิดที่ทำแล้วทำอีกแต่ก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง จนมาเกือบถึงทางตัน ข้าวเหลือง แคระแกรนไม่น่ารอด หาวิธีอยู่นานยังไม่ประสบผลสำเร็จ

จนมาถึงตอนนี้ได้มาทดลอง “เพียวผง” สารอาหารพืชทางใบที่เป็นกำลังหลักสำคัญในการบำรุงข้าว

ใช้ครั้งแรกยังไม่มั่นใจผสมสารเคมีเข้าไปอยู่นิดนึงเพื่อความชัวร์ ซึ่งหลังจากนั้นก็พบว่าต้นข้าวดีวันดีคืนเขียวมากขึ้นเรื่อยๆ จนครั้งที่สองที่สามไม่ใช้สารเคมีอีกต่อไปเลยและทำให้ผลผลิตงดงามอย่างที่เห็น ท้องนาสีเหลืองอร่ามอย่างที่ทีมงานได้บันทึกภาพไว้

สังเกตได้ว่าต้นจะแกร่งใบจะแข็งเป็นพิเศษ เมล็ดข้าวน้ำหนักดี เมล็ดเต่ง ออกรวงดี แตกกอดี รากแน่น ดินฟูดินนิ่มขึ้น ช่วยให้พืชหาอาหารทางใบได้ดีขึ้นตามไปด้วย

หนอน..เชื้อรา..ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะด้วยการป้องกันที่แข็งแรงอย่าง “เพียวเอ็กซ์”ที่เป็นสารอินทรีย์อีกตัวที่แพ็คคู่มากับ “เพียวผง” ที่ช่วยดูแลเรื่องภูมิต้านทานพืชให้ทนได้ทุกสภาวะได้อย่างไม่กลัวหน้าไหน แม้นาข้างๆ จะแมลงลงเยอะแค่ไหนเราก็ไม่กลัว ถ้าฉีดเพียวเอ็กซ์ป้องกัน

ได้ข้าวงาม ต้นทุนลด เลี่ยงการใช้สารเคมีได้ กับการแค่ใช้เงินไม่กี่พันบาทถือว่าคุ้มค่ามากับการทำเกษตรสมัยนี้ที่อะไรก็แพงไปหมด หันมาทำเกษตรแบบประหยัดกันเถอะ ได้ผลดีกว่าเยอะ

————————————-
“เพียวผง! ตัวเดียวอาหารพืชครบ”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ข้าว