ไม่ยากเล๊ย! ปลูกเมล่อนกลางแจ้ง หวาน ฉ่ำ ลูกเบิ้ม

บ้าดีเดือดกับการปลูกเมล่อนสุดแหวกแนวไร้สแลนเจอแดดเต็มๆ แต่ผลผลิตกลับไร้ที่ติไม่แพ้สวนอื่น อร่อยกว่าที่คิด ใช้ต้นทุนต่ำกว่าครึ่ง

เจอครั้งแรกถึงกับช็อค ตอนที่เห็นสวนเมล่อนกลางแดดจ้าๆ ขนาดคนธรรมดายังยืนทนแดดได้ไม่นานแล้วยังกล้าปล่อยให้เมล่อนโดนแดดแบบเต็มๆ ทั้งที่สวนอื่นเขากางร่มหรือสแลนให้ความร่มรื่น แต่พี่อำนวยแกบอกว่าเฮ้ย..เมล่อนที่นี่แข็งแรงกว่าที่อื่นเยอะ

แกบอกมีที่สุดยอดกว่าปุ๋ยหรืออาหารทางใบที่ดูดซึมได้เร็วกว่านั้น 10 เท่า ขี้โม้ป่ะเนี่ย?

“เพียว1” บำรุงพืชให้โตเร็ว โตไว ผลผลิตลูกใหญ่ ได้น้ำหนักดี รสชาติอร่อย ปลอดภัยจากสารพิษเพราะสกัดจากธรรมชาติ 1000%

เอามาใช้กับเมล่อนครั้งแรกรู้สึกเลยว่าต้นแข็งแรงมาก ใบไม่เหี่ยวสู้แดดได้ดีมาก ใบเขียวสมบูรณ์ ลูกออกมาไม่มีลายแม้แต่นิดเดียว สวย ลูกใหญ่ ขายได้ราคาชัวร์ๆ

ต้นทุนการผลิตนั้นนอกจากจะลดปุ๋ยแล้วยังสามารถงดใช้สารเคมีไปได้เลย อีกอย่างที่สำคัญคือการเอาเมล็ดพันธุ์เมล่อนแช่เพียว1 ก่อนลงปลูก 1 คืน จะช่วยให้งอกเร็ว เติบโตดี ภูมิต้านทานแข็งแรงมาก

จะแก่จะเก๋าหรือมือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นการเป็นเกษตรกรได้แบบไม่ยากนัก เมื่อปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเช่นอาหารทางใบ “เพียว1” ไม่ใช้ตอนนี้ก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว ใช้ก่อนรวยก่อนบอกเลย!

————————————-
“เพียวเวิร์ค! เพิ่มผลผลิตคูณ 2!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #เมล่อน