เกษตรกรเมืองจัน ใช้เงินบำรุงทุเรียนเพียงหลักพัน แต่ฟันกำไรหลักแสน!

ใช้น้อยแต่ได้คุณภาพสุดๆ กับ “เพียวผง” อาหารพืชทางใบที่ยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ ที่ช่วยพี่บุญมานั้นมาบำรุงทุเรียนได้แบบง่ายมากและส่งออกได้ทั้งสวน

การปลูกทุเรียนสมัยนี้สามารถปลูกได้ตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ เพราะยิ่งถ้าทำนอกฤดูได้ราคาชั่งล่อตาล่อใจ และหากทำได้คุณภาพดีจนสามารถส่งออกต่างประเทศได้ก็นับว่าอาจจะกลายเป็นเศรษฐีได้ในไม่ช้า

พี่บุญมา คือหนึ่งในเกษตรกรที่เริ่มมาปลูกทุเรียนอย่างจริงจัง ซึ่งแน่นอนว่าประสบการณ์อาจจะยังมีไม่มาก ในช่วงแรกก็ทุลักทุเลติดลูกน้อย โรคแมลงกวน สภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ล้วนเป็นอุปสรรคที่เกษตรกรรายนี้ต้องพบเจอมาตลอด 7 ปี

เมื่อเริ่มเข้าสู่ปีที่ 8 ก็ได้นำ “เพียวผง” เข้ามาใช้ เพราะได้ยินมาว่าช่วยบำรุงได้มาก คุณภาพดีและราคาถูก

พอหลังจากใช้คือใบเขียวมาก ต้นดูมีความสมบูรณ์มากยิ่ง ติดดอกง่ายไม่ร่วง พอออกลูกมาก็นับว่าขั้วเหนียวกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ใหญ่ น้ำหนักดี รสชาติดีจนนำไปขายได้ในต่างประเทศปีน่าสุดนี่แหละ

พันธุ์หลักๆ ที่นี่คือหมอนทองและนกกระจิบ มีเท่าไหร่ก็ขายได้หมดเลย พี่วามชิมแล้วอร่อยจริง

ที่ประทับใจมากที่สุดคือต้นทุนการผลิตที่ลดลงมาก จากที่ต้องใช้ถึง 4 ครั้งต่อฤดูกาล เหลือเพียงครั้งเดียวเท่านั้นแล้วฉีดเพียวผงเอาเลย ทุก 15 วันหรือ 1 เดือนต่อครั้งแล้วแต่ความสะดวก แถมยังช่วยให้พวกโรคและแมลงลดลงได้อีกด้วย คิดดูแล้วกันว่า 300 กว่าต้นลดปุ๋ยได้เยอะไหมละ

ด้วยเหตุที่ว่ารับซื้อไม่อั้นเราก็ได้กำไรเยอะเพิ่มขึ้นทุกวันจากการบำรุงด้วยเพียวผงนี่แหละ จนทุกวันนี้สามารถทำเงินแสนได้สบายๆ ได้เพียงแค่การลงทุนหลักพันเท่านั้นเอง ไม่เชื่อต้องลองดู

————————————-
“เพียวผง! ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ทุเรียน