สวนมะไฟไร้ลูกฝ่อ ลูกใหญ่-ใช้ปุ๋ยธรรมชาติบำรุง ส่งขายกิโล 40 บาท

ไม่ต้องง้อสารเคมีอีกต่อไป เพราะใช้ไปยังไงลูกฝ่อก็ยังเยอะสูงท่วมหัวเหมือนเดิม ไม่คุ้มไม่ใช้อีกต่อไปละ หันมาลองใช้วิธีแบบธรรมชาติดู รับรองลูกใหญ่กว่าเดิมชัวร์

ปัญหาลูกฝ่อของสวนมะไฟนับได้ว่าเป็นโรคที่ทำลายความเชื่อมั่นของเกษตรกรไปเป็นจำนวนมาก ประกอบกับเมื่อเกือบ 10 ปีก่อนนั้นราคาเหลือกิโลกรัมละไม่กี่บาท จนทำให้เกษตรกรมองว่าลงทุนไปก็ไม่คุ้มค่าและได้หันไปลูกพืชชนิดอื่นกันหมด

ปีสองปีก่อนลุงเจได้เล่าให้ฟังว่าตนนั้นเก็บมะไฟได้ประมาณ 3-4 ตัน แต่คัดลูกฝ่อออกแล้วนั้นเหลือแค่ 500 กิโลเท่านั้น คิดดูเอานะว่าเงินที่ลงทุนซื้อเคมีมาฉีดมันจะคุ้มไหม

แต่เมื่อปีที่ผ่านมากลับมาใช้ปุ๋ยที่ผลิตจากธรรมชาติอย่าง เพียว 1 และ เพียว 2

ตัวเพียว 1 เปรียบเสมือนวัคซีนพืชที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคและเพียว 2 เปรียบเสมือนวิตามินที่จะช่วยให้ผลผลิตนั้นมีคุณภาพที่ดี ต้นแข็งแรง ลูกใหญ่

ใช้ทุก 15 วันบ้าง 30 วันบ้าง แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน ซึ่งต้องใช้ในปริมาณที่เขาแนะนำเท่านั้น โดยผ่านมาปีเดียวลูกฝ่อลดลงเหลือเพียง 10% เท่านั้นของจำนวนทั้งหมดและให้มะไฟที่ลูกใหญ่ขึ้น หวานขึ้น รสชาติหวานผิดหูผิดตาและแนะนำให้เพื่อนบ้านใช้ตามอีกด้วย ใจงามจริงๆ

อีกทั้งสารอินทรีย์ 2 ตัวนี้ยังช่วยให้ลุงเจใช้ปุ๋ยน้อยลงและงดใช้สารเคมีฉีดไปโดยฉับพลัน โดยผลผลิตที่ขายไปในล็อตแรกนั้นกิโลกรัมละ 40-50 บาทเลยทีเดียวและยังมีให้เก็บขายรอบที่ 2 อีกด้วย

นี่แหละนะที่เขาว่ามีของดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ต้องลงทุนลงแรงเหมือนแต่ก่อนแถมได้ผลดี ห่างไกลจากสารเคมี ต้นไม้ดีให้ผลผลิตสูงนี่สิของจริง ลองใช้กันดู “เพียว”

————————————-
“เพียวเอ็กซ์! สารอินทรีย์ป้องกันโรคและแมลงศัตรูพืช”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #มะไฟ