ผักบุ้งน้ำหนักดี ใบสวย ก้านยาว ราคาดี

มาแล้วจ้า พร้อมเสิร์ฟเคล็ดลับดีๆ จากเกษตรกรตัวจริง ที่นี่ที่เดียว! แล้ววันนี้ผมวามและทีมงานก็พากันมาที่จังหวัดสุพรรณบุรี มาขุดคุ้ยความกับการปลูกผักบุ้งของพี่จินตนา สีเขียว เกษตรกรผู้ถูกใจในผลิตภัณฑ์เพียวผง

จุดเริ่มต้นคือเราไม่ได้ใช้กับผักบุ้งครั้งแรกแต่เป็นนาข้าว ซึ่งปีที่แล้วได้ผลผลิตดีเกินคาดอย่างที่เขาพูดในทีวี พอเห็นอย่างนั้นเราก็เลยเอามาใช้กับผักบุ้งดูบ้างก็ปรากฏว่าผักบุ้งยอดพุ่งดีจริงๆ

แรกๆ ยังไม่เยอะเท่าไหร่นะพอฉีดเพียวผงรอบ 2-3 เท่านั้นแหละแตกยอดล้นออกไปข้างๆ ที่เราเว้นพื้นที่ไว้ ช่วงนั้นเก็บกันไม่หวาดไม่ไหว 3 วันตัด แล้วผลผลิตมันจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ เลยนะ ไม่คิดเลยว่าเพียวผงจะทำได้ขนาดนี้

แต่แน่นอนว่าเรื่องปุ๋ยเราก็ขาดไม่ได้แต่ใช้ในปริมาณที่น้อยลงไปเกือบ 50% เพราะเพียวผงช่วยบำรุงได้ในระดับหนึ่งแล้ว ทั้งใบทั้งยอดได้คุณภาพทั้งนั้น ลูกค้าก็ชมกันเป็นแถวๆ

ส่วนเรื่องป้องกันแมลงต้องยกความดีความชอบให้เพียวเอ็กซ์ที่เพิ่งออกใหม่มาไม่นาน แต่ประสิทธิภาพนั้นเหลือร้าย ป้องกันได้หมด ใช้คู่กับเพียงผงด้วยยิ่งเป็นคู่ดูโอ้เลย ใช้คู่กันแทบจะหากังวลได้เลยว่า “ปัญหาเดิมๆ ที่แก้ด้วยสารเคมีจะหมดไปแน่นอน!!”
————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr
Instagram : @kasetpurepure หรือคลิ๊กที่นี่ http://bit.ly/2ln1pjf

สามารถรับชมรายการเกษตรเพียวเพียวได้ที่ช่อง Psi 72,GMMz 129, BIG4 63 และที่ youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #ผักบุ้ง