ใช้เพียวผลผลิตเพิ่มขึ้น…เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

พี่สาวคนนี้ทั้งแช่เมล็ดพันธุ์ก่อนปลูกและเป็นคนเดียวตั้งแต่ถ่ายรายการมาที่พี่เขาเก็บเมล็ดพันธุ์แท้จากแปลงของตัวเองเอามาทำรุ่นต่อไป ทำให้ประหยัดต้นทุนค่าเมล็ดได้อีกเพียบ

“เพราะใน เพียวผง และ เพียวเอ็กซ์ ที่ส่วนประกอบสำคัญที่ลงตัว”

เลือกใช้มา 4-5 ปีไม่มีผิดหวัง ผลผลิตเพิ่มขึ้นและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้สารเคมีน้อยลง โรคและแมลงไม่มีรบกวนเมื่อใช้คู่กัน

>> อย่าช้าตามมาฟังเทคนิคกันเลยยยยย 

มากับพิธีกรสุดหล่อที่วันนี้จะพาขึ้นที่ราบสูงอีกแล้วครับพี่น้อง ที่จะพามาดูวันนี้คือไร่ข้าวโพดของพี่สาวสุดสวย “พี่วังทอง ชินจันทึก” ที่วันนี้สามารถเพาะเมล็ดข้าวโพดได้ด้วยตัวช่วยอย่างเพียวผง

ก่อนหน้านี้เราก็ไปซื้อเมล็ดพันธุ์ตามท้องตลาดปกตินั่นแหละแล้วเอามาใช้กับเพียว ซึ่งช่วงนั้นยังมีแค่สูตร1 เราก็ใช้มาเรื่อยๆ จนเกิดแนวคิดที่จะเก็บเมล็ดข้าวโพดที่ปลูกได้ในแต่ละรุ่นนั้นเอามาแช่เมล็ดกับเพียว

ซึ่งผลที่ออกมานั้นกลับกลายเป็นว่าผลผลิตออกมาได้ดีเกินคาดเฉยเลยอ่ะ ฝักใหญ่ น้ำหนักดี เต็มทุกฝักไม่รอยแมลงกัดกิน เห็นครั้งแรกยังจดจำได้จนถึงทุกวันนี้


 

 

 

 

 

 

 

สิ่งที่เห็นนั้นคงจะเป็นเพราะว่าเพียวนั้นช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต เมื่อเราเอาไปแช่เมล็ดพันธุ์แล้วนั้นจะช่วยทำให้โตไวและได้คุณภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตอนนี้ทำมา 4 รุ่นยังได้ผลผลิตดีเหมือนเดิมทุกรุ่น

นอกจากจะได้ข้าวโพดที่ฝักใหญ่มีคุณภาพแล้วนั้น อีกอย่างที่น่าประทับใจเลยคือการลดต้นทุนใส่ปุ๋ยไปได้มากพอสมควรเมื่อเปรียบเทียบกับเมื่อก่อน

 

 

 

 

 

 

จะให้บอกว่าดีก็คงจะไม่มีใครเชื่อว่าเพียวนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโตได้จริงและทำให้ผลผลิตนั้นได้คุณภาพอย่างรูปธรรมที่พี่วังทองทำได้ในตอนนี้
————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ