ปลูกข้าวอย่างไรให้ได้กำไร(เยอะ) ต้นทุนลด(แยะ)

อยากได้ผลผลิตเยอะไร่ละเกวียนก็ต้องลงทุนเยอะ แต่คนงบน้อยได้อยากได้ข้าวเยอะก็ทำได้เหมือนกัน ถ้าเลือกใช้ของที่มีคุณภาพอย่าง “เพียวผง”


ปลูกข้าว 100 ไร่แต่สามารถทำให้ได้ 100 ถังทุกไร่นั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาอย่างแน่นอน คุณภาพจะให้เหมือนกันทุกไร่นี่ต้องมืออาชีพมากๆ ไม่งั้นมีเละทั้งโรคทั้งแมลงน่าจะพร้อมใจกันเข้ามาที่แปลงนาอย่างไม่ได้ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน

ลุงกำไลคือหนึ่งในเกษตรกรปลูกข้าวแห่งจ.อ่างทอง และเป็นเจ้าของพื้นนา 100 ไร่ ตัวจริงเสียงจริงและเป็นเจ้าของวลี “3วันจ๊าบเลย”

ซึ่งที่มาของวลีนั้นเป็นมาจากการฉีดเพียวใน 3 วันแล้วเห็นผล คือใบเขียวขึ้นอย่างกับว่าใส่ปุ๋ยหลายกระสอบ เขียวแบบสุขภาพดี โดยฉีดทุกๆ 20 วันซึ่งเหมาะสมสำหรับพี่กำไลและเว้นฉีดช่วงติดเกสร

คนอื่นที่เขาได้ไร่ละเกวียนแต่ไม่ได้ใช้เพียวเขาลงทุนไร่ละ 4,000 กว่าบาท แต่เราใช้แค่ 2,800 บาทเท่านั้นเองอ่ะแต่ได้ผลผลิตเท่ากัน โรคน้อยกว่า แมลงไม่มารบกวนเพราะใช้เพียวฉีดคลุมไว้เพื่อป้องกันจากสิ่งเหล่านี้และมันเห็นผลจริงๆ ภายในไม่กี่วัน

กอใหญ่ ใบเขียว ต้นแข็งแรง ภูมิต้านทานสูง เมล็ดสมบูรณ์ แตกรากดีและดินฟู เพราะเราไม่ได้ใช้สารเคมีแล้วในตอนนี้ จึงทำให้ดินที่เคยเป็นกรดหรือดินแข็งค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ทำให้ต้นข้าวกินอาหารทางรากได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้พี่กำไลยังปลูกมะม่วงซึ่งฉีดเพียวด้วยเช่นกันแต่วันนี้ไม่มีให้กินเพราะส่งขึ้นห้างหมดแล้ว

ใช้มา 6-7 ปี คุณภาพของเพียวยังดีไม่มีเปลี่ยนและทำให้คนอื่นๆ ที่รู้จักพี่กำไลใช้ตามมากขึ้นและประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน เพราะเพียวไม่ได้มีดีแค่โฆษณาในทีวีแค่นั้นแต่คุณภาพเราคืออันดับ 1

————————————-
“เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ข้าว