ลำไยอร่อยชัวร์ 100% ฉีดปุ๋ยทางใบลูกใหญ่ทั้งพวง!!

ของอร่อยต้องบอกต่อไม่ต้องรอปุ๋ยเม็ดให้กังวลใจ เพราะปุ๋ยทางใบดูดซึมเร็วกว่าและเห็นผลเร็วภายในอาทิตย์เดียว ทำง่ายมากมืออาชีพยังคอนเฟิร์ม!!


ข้าราชการวัยเกษียณ “ลุงประทีป ศรีภิรมย์” ที่ผันตัวเองมาทำอาชีพเกษตรแบบเต็มตัว ทั้งๆ ที่จะอยู่บ้านเฉยๆ รับเงินบําเหน็จบํานาญก็ได้แต่ลุงแกบอกฟิตปั๋งยังทำงานได้สบาย เพราะส่วนตัวไม่ชอบความวุ่นวายในเมืองเลยหนีมาอยู่บ้านที่จ.ฉะเชิงเทรา

“ลำไย” คือผลไม้หลักที่ปลูกไว้หลายร้อยต้นซึ่งตอนแรกแค่ทำเล่าๆ แต่เอาเข้าจริงสามารถทำเป็นอาชีพได้เลย สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำและเคล็ดความสำเร็จนี้จะขาดใครไปไม่ได้นอกจาก..“เพียวผง”

“เจอคุณวามไปสัมภาษณ์คนนั้นคนนี้หลากหลายพืชหลากหลายชนิด ตอนที่เราเห็นเขาเอาไปฉีดกับมะม่วงซึ่งมีโคตรสร้างคล้ายลำไยดอกอย่างงี้ การให้ปุ๋ยอย่างนี้ ปัจจัยหลายๆ อย่างใกล้เคียงกันก็เลยเอามาใช้”

ซื้อมาตอนนั้นเป็นช่วงดอกบานไปแล้วจึงต้องงดจนกว่าจะติดลูก

เพียงอาทิตย์เดียวก็เริ่มเห็นความชัดเจนราวกับใส่ปุ๋ย 2-3 กระสอบ แต่นี่มันเป็นอาหารทางใบซึ่งไม่เคยเชื่อมาก่อนว่าองพวกนี้จะช่วยอะไรได้ จนมาเห็นกับตาตัวเองถึงเชื่อเลยว่าของเขาดีจริง ไม่งั้นอยู่ไม่ได้มาถึง 10 ปีหรอก

ลูกออกเยอะไหมให้ดูรูปเอาเพราะเราใช้แค่เพียวผงตัวเดียวเท่านั้นเอง ไม่ได้ผสมยาชนิดอื่นลงไปเลยแต่ดูลูกที่ออกจนต้องเอาไม้ไผ่มาค้ำเอาไว้ไม่ให้กิ่งหักเพราะปีนี้มันเยอะจริงๆ ต้นนึงก็ได้หลายร้อยกิโลอยู่นา

ส่วนพวกขี้ตานั้นปีนี้เหลือน้อยมากแทบจะไม่ต้องมานั่งคัดเหมือนแต่ก่อนเพื่อให้ช่อหรือพวงมันสวย

และหากใครจะเอาชัวร์เพื่อป้องกันโรคและแมลงด้วยก็ใช้ “เพียวเอ็กซ์” ควบคุมไปด้วยกันจะช่วยป้องกันในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี แถมลูกใหญ่เท่าเหรียญ 10 บาทและรสชาตินั้นการันตีความอร่อย 100%

————————————-
“เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ลำไย