เพียว ผลผลิตคุณภาพถูกใจเกษตรกร

พืชสวนผสม คือทางเลือกของเกษตรกรยุคใหม่อยู่ได้ไม่อดตายไม่ต้องง้อราคาผลผลิตจะขึ้นลงมากน้อยแค่ไหน เพราะต้นทุนการผลิตต่ำ ทำให้ยังได้กำไรอยู่เสมอ

ภูมิใจนำเสนอสวนพริกของลุงบุญรอด-ป้านารอน เป็นหนึ่งตัวอย่างที่ทำเกษตรแบบไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขึ้นลง เพราะอยู่แบบพอเพียง ปลูกไว้กินที่เหลือเก็บขาย โดยใช้สารอินทรีย์เพื่อลดต้นทุนการผลิต


เปิดตัวกันขนาดนี้ถ้าเป็นแฟนพันธ์แท้ของ #เกษตรเพียวเพียว คงจะต้องร้องอ๋อกันบ้างเพราะลุงบุญรอดนั้นเป็นสามีของป้านารอน เกษตรกรผู้ปลูกข่านั้นเอง

มารอบนี้กับการทำเกษตรที่เปลี่ยนจากข่ามาเป็นสวนพริกแทน ซึ่งปัจจุบันผลผลิตที่คุณลุงได้นั้นต้องบอกเลยว่าเยอะมากจนต้องพักต้นเพราะเพียวผงทำให้พริกดกเกินไป เก็บไม่ไหวและกลัวต้นมันจะตายเสียก่อน 555

นอกใช้ที่คุณลุงบุญรอดนั้นจะใช้เพียวผงเพื่อการบำรุงต้นพริกแล้วยังใช้เพียวเอ็กซ์ในการป้องกันโรคและแมลงอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอลุงบุญรอดยังเอาไปใช้กับข้าวโพดฝักอ่อนที่ตอนนี้อายุเดือนกว่าๆ แต่ผลผลิตที่เห็นอยู่ตรงหน้านี้นับได้ว่าน่าประทับใจมากแล้ว ต้นสมบูรณ์ ออกฝักดีได้ขนาดที่ตลาดต้องการ

เป็นซุปเปอร์แฟนของเพียวขนาดนี้คงไม่ต้องขยายความเพราะสิ่งที่ได้นั้นเกินคำว่าคุ้มกับต้นทุนที่ลงไปเพียงเล็กน้อยมาก ผลผลิตคุณภาพถูกใจเกษตรกรอย่างนี้มีที่เดียวกับ เกษตรเพียว สินค้าเกษตรอันดับ 1 

ใช้ #เพียวผง + #เพียวเอ็กซ์ ตัวหนึ่งช่วยบำรุงเพิ่มผลผลิต อีกตัวหนึ่งช่วยป้องกันโรคและแมลง ใช้แค่นี้พอครับ เอาอยู่ทั้งสวน!!
————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC
Instagram : @kasetpurepure หรือคลิ๊กที่นี่ http://bit.ly/2ln1pjf

สามารถรับชมรายการเกษตรเพียวเพียวได้ที่ช่อง Psi 72,GMMz 129, BIG4 63 และที่ youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #ข้าวโพดฝักอ่อน #พริก