แล้งนี้ไม่มีร้อง ถ้าดูแลน้อง(มันสำปะหลัง)ด้วย “เพียวผง”

เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วจนจะทนทำม๊ายยยยย ถ้าแบกภาระค่าปุ๋ยไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนมาให้อาหารทางใบ ใช้ง่าย เห็นผลไว ไม่มีจน!!


มันสำปะหลังช่วงหน้าแล้งเป็นอะไรที่ต้องทำใจและยอมรับสภาพกันอย่างที่เห็น เพราะปีนี้ประเทศไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แล้งยาวนาน ต้นไม้ต้นท่าแทบจะไม่โดนฝน จะให้เจริญเติบโตเท่าเมื่อก่อนก็คงเป็นไปไม่ได้ มีวิธีเดียวที่จะให้มันดีกว่านี้ได้ก็คือ “อาหารพืชทางใบ”

60% ของเกษตรกรไทยไม่รู้จักคำว่าอาหารพืชทางใบ ซึ่งในสมัยนี้เป็นที่นิยมกันแพร่หลายเพราะย่อจากกระสอบใหญ่ให้มีขนาดเล็กนิดเดียว ทำให้พกพาง่าย ใช้ง่าย ส่วนคุณภาพจะดีไม่ดีก็สุดแท้แต่ละยี่ห้อ

“ลุงจันทร์” เกษตรกรแห่งนครราชสีมา เจ้าของไร่มันหลายสิบไร่ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จนได้มาลอง อย่าง “เพียวผง” ตัวเดียวอาหารพืชครบ ซองแค่นี้ผสมได้ 100 ลิตร 200 ลิตร จริงเหรอ

“ตามสัญชาติญาณเราก็ไม่เชื่อหรอกนะ แต่มันก็เป็นไปได้ว่าเทคโนโลยีมันสามารถย่อส่วนให้มีขนาดเล็กลงได้แต่ไม่คิดว่าใช้ได้เป็น 100 ไร่ อันนี้มองว่าเว่อร์ไปถ้ายังไม่เห็นกับตาตัวเอง”

5 วันหลังจากฉีดตัวนี้ไปพบว่าใบเขียวขึ้น มันขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งปกติถ้าเป็นปุ๋ยทั่วไปเกือบๆ 2 อาทิตย์ว่าจะได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แต่นี้เขาว่าดูดซึมเร็วก็จริงของเขา เห็นผลไวก็ถูกอีกและฉีดง่ายอันนี้สุดยอดเลยเพราะคนฉีดบอกกับเราเองว่าเขาไม่เหม็น

เทียบตอนนี้คือไร่ข้างๆ ต้นเล็กกว่า ใบไม่เขียว แถมเพลี้ยแป้งเริ่มมากกันเยอะขึ้นแต่ของลุงจันทร์แทบจะหาไม่เจอเพราะใช้เพียวผงคู่กับเพียวเอ็กซ์ ที่ป้องกันโรค-แมลง ของเขาดีจริงไม่ต้องพิสูจน์นาน

ใบเขียว ลงหัวดี เจริญเติบโตไว ราคาถูก ได้คุณภาพ ฉีดได้เยอะ เห็นผลจริง 1,000,000% !!!!

————————————-
“เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #มันสำปะหลัง