กล้วยไม้เงินแสน!! ต้นทุนไม่เยอะอย่างที่คิด โรคหาย-แมลงลด

ต้นแบบความสำเร็จที่ไม่ได้แค่นั่งมองแต่ลงมือทำจริง กับวิธีปลูกกล้วยไม้แบบพิสดาร ฉีดสารอินทรีย์ทั้งปีดอกดกดีขายได้เต็มราคา


วันนี้เราจะพาไปชมสวนของคุณลุงฉลองกันที่นครปฐม โดยพื้นที่ 40 กว่าไร่ที่ใช้ในการปลูกกล้วยไม้นี้ตลาดส่วนใหญ่จะเป็นประเทศจีนที่ให้ราคาดีมีหากดอกของเราเป็นไปตามข้อตกลง ซึ่งจากประสบการณ์กว่า 50 ปีของลุงฉลองรับประกันคุณภาพได้เลย

แต่ที่อาชีพก็ย่อมมีปัญหาเช่นเดียวกับกล้วยไม้ที่ลุงฉลองมักพบบ่อยคือ บั่วหรือไอ้ฮวบ

เป็นแมลงศัตรูสำคัญอีกชนิดหนึ่งของกล้วยไม้ ตัวหนอนจะกัดกินกลีบดอกด้านในใกล้กับบริเวณเกสร ทำให้กลีบดอกเกิดอาการผิดปกติ ดอกตูมชะงักการเจริญเติบโต บิดเบี้ยว และหงิกงอ ถ้าพบระบาดรุนแรงดอกตูมจะหลุดร่วงอย่างรวดเร็วฮวบฮาบจนเหลือแต่ก้านดอก บางครั้งจึงเรียกแมลงชนิดนี้ว่า “ไอ้ฮวบ”

จนได้ไปเจอไอดอลอย่างลุงสนิทที่ปลูกกล้วยไม้เหมือนกัน เขาใช้เพียวผงในการบำรุงจึงอยากทดลองบ้าง

ซื้อมาตอนนั้นเขาแนะนำทั้งเพียวผงและเพียวเอ็กซ์คู่กันมาเลย เพราะเพียวผงใช้บำรุง เพียวเอ็กซ์เอาไว้ป้องกันโรคและแมลง

ฉีดได้อาทิตย์เดียวเห็นชัดว่าของแท้แน่นอนต้นแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใบหนา และดอกที่มีขนาดใหญ่สีสันสวยงามขึ้น คือประทับใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

จากนั้นก็ซื้อมาตลอดจนเมื่อเอาไปเทียบแปลงที่เรายังใช้ปุ๋ยปกติก็เทียบให้เห็นเลยว่ามีความต่างในทุกๆ ด้าน รวมไปถึงต้นทุนที่หายไปเกินครึ่ง ปุ๋ยกับสารเคมีต้องค่อยๆ ลดลงลุงเป็นโรควิตกกังวล 555

ซื้อมารอบล่าสุดนี่ชุด 2 หมื่นกว่าบาทแต่ใช้คุ้มมาก เดี๋ยวเดียวเราก็ขายได้ทุนคืนแล้วส่วนกำไรนั้นเหลือเพียบอย่างไม่ต้องสงสัย คนงานฉีดง่ายไม่เหม็นไม่ฉุนไม่อันตราย ช่วยให้เจริญเติบโตไว ย่นระเวลาเก็บเกี่ยวได้

นี่แหละเคล็ดลับความสำเร็จของสวนกล้วยไม้ลุงฉลอง ของคุณภาพดีส่งออกผ่านฉลุย คอนเฟิร์ม!!

————————————-
“เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #กล้วยไม้