รู้กันยัง?! เคล็ดลับปลูก “กุหลาบมอญ” ดอกใหญ่ ดอกหนา ดอกเข้ม

ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงประสบความสำเร็จก่อนใครกับเทคนิคการปลูก “กุหลาบมอญ” ที่เกษตรกรมือใหม่ก็ทำเองได้จากปากเจ้าของสวนที่ทำมาแล้วนับ 10 ปีที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ดี!!


พี่วาสนา พานแก้ว เกษตรกรปลูกกุหลาบมอญแห่งจังหวัดนครปฐม ที่ยึดอาชีพนี้ทำกินมาร่วม 10 ปีโดยเก็บเกี่ยวได้นานแต่ต้องแลกมากับการที่ต้องใช้ต้นทุนสูง เสี่ยงกับโรคภัยของกุหลาบที่ต้องใช้สารเคมีกำจัดเท่านั้นถึงจะเอาอยู่

แน่นอนว่าคนเห็นเราปลูกในพื้นที่เยอะแบบนี้ต้องมีคนมาแนะนำนี่นั่นให้เราใช้เป็นประจำโดยก่อนนี้ใช้ฮอร์โมนตัวนึง(ขอไม่ระบุชื่อ)ใช้ได้ 2-3 วันเจ๊งทั้งที ดีตรงที่เราแบ่งแปลงทดลองไว้ไม่งั้นซวยแน่

ทิ้งระยะมาสักพักเจ้าของที่ดินที่เราเช่าเขาปลูกกุหลาบก็มาแนะนำให้เราใช้ตัวนึงเพราะพี่เขาใช้กับหน่อไม้ฝรั่งมานานและเห็นผลดี จึงกล้าที่จะแนะนำให้พี่วาสนาได้ทดลองใช้นั่นคือ “เพียว”

ตอนซื้อมาเป็นรูปแบบซองคือ “เพียวผง” ซึ่งเพียงแค่ใช้ครั้งแรกไม่ถึง 7 วันช่อใหญ่ขึ้น ต้นแข็งแรงชัดเจนมาก ตอนแรกเราคิดว่าจะเหมือนตัวก่อนแต่ไม่ใช้เลยเพราะเมื่อฉีดต่อเนื่องช่วยให้ดอกใหญ่ได้ขึ้นจริงๆ หนักดีมาก

ดอกใหญ่ ดอกตูม และอีกอย่างที่ประทับใจมากคือสามารถลดการใช้ปุ๋ยได้จริง ใช้พียงแค่เพียวผงตัวเดียวกุหลาบก็งามมากแล้ว ถ้างามมากกว่านี้ไปต้นจะสูงเร็วแถมล่อตาล่อใจพวกแมลงอีก

ด้วยการดูดซึมที่ไวดีต่อใจแบบนี้ทำให้หลายคนในหมู่บ้านมาใช้สารอินทรีย์ตัวนี้เยอะขึ้น ทำให้เห็นว่าคนที่อยากทำเกษตรอินทรีย์มีเยอะแต่เขาไม่รู้จะทำยังไง พอได้ตัวนี้ก็ผลผลิตดีเป็นเทน้ำเทท่ากันทุกราย เห็นแบบนี้ชื่นใจแทนเกษตรกรไทยจริงๆ

เริ่มต้นทำเกษตรอินทรีย์ต้อง “เพียวผง” สุดยอดอาหารเสริมสำหรับพืช ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่!!

————————————-
“เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #กุหลาบ