แมลงวันทอง-ผีเสื้อลดลง 90% ไม่ต้องใช้เคมีแม้แต่หยดเดียว ถ้าใช้สิ่งนี้..?!

เลิกแก้ปัญหาเดิมแบบๆ จากการใช้สารเคมี หันมาใช้วัตถุอินทรีย์ที่ปลอดภัย ป้องกันได้กับโรคและแมลงได้ทุกชนิด!


ชาวสวนขนุนรู้กันดีอยู่แล้วว่าสิ่งที่อันตรายและควรจะระมัดระวังมากที่สุดคือเรื่องแมลงนั่นก็คือ “แมลงวันทอง-ผีเสื้อกลางคืน” ที่บ้านเรานั้นเป็นเรื่องที่มีให้ปวดหัวกันทุกปีโดยเฉพาะส่งออกไปต่างประเทศมักจะโดนกักที่ด่านตรวจเพราะจะเป็นพาหะเข้าสู่ประเทศอื่น

“การห่อผล” เป็นวิธีที่เกษตรกรนิยมมากวิธีหนึ่ง การห่อผลนับว่าเป็นวิธีที่สามารถควบคุมการทำลายของแมลงวันผลไม้ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าควบคุมปัจจัยต่างๆ ได้ทั้งหมด ผลไม้ที่เกษตรกรต้องห่อผลเพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายของแมลงวันผลไม้ 

ส่วนการพ่นสารฆ่าแมลง เป็นวิธีทางเลือกหนึ่งสำหรับลดประชากรแมลงวันผลไม้ แต่หากฉีดพ่นไม่ถูกหลักก็อาจจะไม่ช่วยให้ประชากรแมลงวันทองลดลงและยิ่งเปลืองเงินซื้อหาใช้ในปริมาณ-พื้นที่เยอะ

นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นๆ ที่หน่วยราชการเคยนำไปใช้ ได้แก่ การปล่อยแมลงวันผลไม้เพศผู้ที่เป็นหมันในแหล่งปลูกผลไม้ขนาดใหญ่ จากการประเมินผลในช่วงที่ได้รับงบประมาณดำเนินการพบว่า ปริมาณประชากรของแมลงวันผลไม้ลดลงบ้างแต่ไม่ดีเท่าที่ควร

จะดีกว่าไหมถ้ามีสารอินทรีย์ที่ปลอดภัยต่อขนุนต่อคนฉีดที่ช่วยป้องกันได้ทั้งแมลงวันทองและผีเสื้อกลางคืน..

“เพียวเอ็กซ์” จับคู่กับ “เพียวผง” สองนวัตกรรมที่ช่วยทั้งป้องกันโรคแมลงและบำรุงขนุนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเหมือนที่ลุงพลเลือกใช้มานานกว่า 5 ปีเต็ม

// เพียวเอ็กซ์ // ฉีดตั้งแต่เริ่มฤดูกาลใหม่เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานไม่ให้แมลงทุกชนิดมายุ่งกับขนุนที่กำลังออกลูกและฉีด // เพียวผง // เพื่อบำรุงให้ขนุนนั้นลูกใหญ่ น้ำหนักเยอะ สมบูรณ์ ผิวสวย รสชาติดี โดยที่ใส่ปุ๋ยน้อยและใช้ต้นทุนลดลง

เพียงแค่นี้ต้นขนุนที่คุณปลูกไว้ก็จะปลอดภัยจากแมลงถึง 90% และเพิ่มผลผลิตให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ลองดูไหมสารอินทรีย์คุณภาพอันดับ 1 ของแบบนี้ถ้าไม่ลอง..จะไปรู้อย่างไรจริงไหม?!

————————————-
เพียวผง X เพียวเอ็กซ์ คู่หูการทำเกษตรอันดับ 1”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ขนุน