แล้งแค่ไหนก็สู้ไหว! ฉีดทางใบยืดอายุไม่ให้ยืนต้นตาย

จะทนไหวไหมถ้าเห็นต้นข้าวหรือผลผลิตที่ตัวเองปลูกมาสองสามเดือนหายไปต่อหน้าต่อตา..หยุดสิ้นหวังเพราะทางออกที่ดีที่สุดคืออาหารทางใบ!!


ช่วงเวลานี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับภัยแล้งที่ข่าวก็มีออกกันทุกวัน คนที่ได้รับผลกระทบน่าจะเป็นคนต่างจังหวัดและเกษตรกรที่ต้องพึ่งพาน้ำในการเพาะปลูกเป็นหลัก ต่อให้คนที่ปลูกพืชทนแล้งก็แล้วยังไม่สามารถทำอะไรได้แม้แต่นิดเดียว

แน่นอนว่าชาวบ้านคงต้องรอความช่วยเหลือจากภาครัฐหรือไม่ก็ต้องรอฝนเทียมซึ่งไม่สามารถการันตีได้ว่าสภาพอากาศจะเอื้ออำนวยหรือไม่

ทุกปัญหาย่อมมีทาง แม้มืด 8 ด้านแต่ด้านที่ 9 ยังมีทางรอดอยู่

‘เพียวผง’ อาหารเสริมพืชทางใบที่จะช่วยยืดผลผลิตให้โตต่อไปได้แม้ขาดน้ำ เพราะสารอาหารตัวนี้ฉีดพ่นทางใบ ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและยังมีอาหารที่ช่วยหล่อเลี้ยงต้นพืชของคุณให้ทนต่อสภาพอากาศได้

แม้จะขาดน้ำเป็นเวลานานแต่สามารถนำไปฉีดได้ทุกเมื่อหากคุณรู้สึกว่าโตช้า..ใบไม่เขียว..ผลผลิตออกน้อย

ด้วยประสิทธิภาพของอาหารทางใบอย่าง ‘เพียวผง’ สามารถช่วยเกษตรกรในช่วงภัยแล้งได้เป็นอย่างดี ต่อเวลาให้พืชได้กินอาหารที่ครบถ้วน ยิ่งถ้าดินดีน้ำดีมีฝนสักหน่อยฉีดตัวนี้ผลผลิตเพิ่มขึ้นเท่าตัวอย่างแน่นอน

————————————-
“เพียวผง! ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1