อ้อยแปลงใหญ่ เขาลดต้นทุนยังไงกัน หวานก็เพิ่มด้วย? (มีคลิป)

ตกใจใช่ไหมครับว่าอยากจะลดต้นทุนด้วย แถมยังอยากได้ค่าความหวานมาตรฐานด้วย งานนี้เจ้าของอ้อย เกือบ 1,000 ไร่ จะมาบอกด้วยตัวเองเลย!!


ที่อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี บนพื้นที่เกือบ 100 ไร่ของ ‘ลุงสมาน คลอนโต’ กับสถานการณ์ในปีนี้ถือว่าเลวร้าวขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสภาพอากาศที่ฝนนั้นไม่ตกต้องตามฤดูกาล ส่งผลให้คนในพื้นที่รวมถึงไร่อ้อยของลุงสมานนั้นประสบปัญหาอย่างหนักในการดูแลพืชผลทางการเกษตร

ซึ่งพื้นที่ข้องลุงสมานก็ไม่ใช้น้อยๆ ลงทุนปลูกอ้อยทีนึงก็มีหลักล้านอะเอาง่ายๆ จะมาปล่อยปะละเลยคงทำไม่ได้

ตอนนั้นมีคนมาขอซื้อพันธุ์อ้อยผมแล้วแนะนำว่าให้ลองใช้ #เพียว ผมก็งงว่าคืออะไรน้ำใสๆ ไม่คิดว่าจะดีเด่นอะไรจากเจ้าที่ขายในตลาดนัก แต่เขาก็บอกให้เอามาลองใช้กับอ้อยดูก็ปรากฏว่า “เกินคาด!!”

หลังจากที่ได้ทดลองครั้งนั้นก็ซื้อมาชุดใหญ่เลยกะว่าเอามาฉีดอ้อยให้หมดซึ่งช่วยได้เยอะมากยิ่งแล้งๆ นี่มันกินปุ๋ยไม่ได้อยู่แล้วเพราะไม่มีน้ำช่วยละลาย แต่ #เพียวผง นี่คืออาหารทางใบ ดูดซึมไว เห็นผลชัดเจนใน 7 วันเลย

อ้อยตอนนี้ที่ว่ามีปัญหากันทั้งอำเภอผมก็เอาตัวรอดได้สบายเพราะยังมีอาหารทางใบประคองต้นให้เขียวสดอยู่ ยิ่งถ้าเอาไปเทียบกับคนที่ไม่ใช้เพียวนี่ชัดเจนเลยว่าอาหารในอ้อยผมเยอะกว่า

มีทั้งธาตุอาหารหลัก,รอง,เสริม และกรดอะมิโนขนาดเล็กที่แทรกซึมเข้าทางปากใบของพืชได้อย่างง่ายดาย

ต้นทุนลดเพราะถูกกว่าปุ๋ยกระสอบเยอะมากและไม่ต้องฉีดฮอร์โมนเพิ่ม บำรุงตัวเดียวได้ครบ ทั้งใบเขียว ลำต้นสูง ความหวานได้มาตรฐานโรงงาน นี่แหละที่ผมชอบซึ่งลดต้นทุนได้เป็นหลักแสน แม้แต่โรคและแมลงก็น้อยลงด้วย

ไร่ไหนสวนไหนแล้งอยู่เอาไปฉีดเลย เห็นผลแน่นอน!!

————————————-
“เพียวผง! ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #อ้อย