น้ำน้อย..ไม่แคร์! ไร่ปาล์มใช้ ‘เพียว’ ทนแล้งโตไวออกทลายเร็ว

ต้องลอง ‘อาหารทางใบ’ ใช้ไม่ยากเห็นผลเร็วกว่าที่คิด สวนปาล์มพี่ทองอินทร์ยังทำได้ กับพืชชนิดอื่นทำได้ง่ายสุดๆ


ที่ไร่ปาล์ม จ.ฉะเชิงเทรา ปลูกใหม่อายุปีกว่าเท่านั้นของพี่ทองอินทร์สามารถออกลูกได้แล้ว อย่าแปลกใจไปถ้าผลผลิตจะมาเร็วขนาดนี้

เจ้าของสวนบอกว่า การที่ผลผลิตมาเร็วนั้นเพราะเราบำรุงดีเกินไป เพราะความจริงนั้นลูกจะติดก็ประมาณปีที่ 2 ขึ้นไปซึ่งมันมาเร็วผิดปกติมากเพราะเราใช้อาหารทางใบบำรุงทดแทนการให้การให้ปุ๋ยสูตรทั่วไป ดูดซึมได้เร็วกว่ามากเพียงแค่ 7 วันก็รู้เรื่องแล้ว

โดยส่วนใหญ่ต้องเลี้ยงต้นปาล์มให้สูงกว่านี้หรืออายุประมาณ 3 ปีขึ้นไปจึงจะเก็บลูกไว้และสามารถจำหน่ายได้ แม้ว่าตอนนี้ติดลูกแล้วก็จริงแต่คงเก็บไว้ไม่นานเพราะต้นยังแข็งแรงไม่พอที่จะรับน้ำหนักของทะลายปาล์มได้

‘เพียวผง’ คือเคล็ดลับเด็ดของพี่ทองอินทร์ที่ใช้ในการบำรุง ตัวนี้จะเป็นอาหารพืชทางใบที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน คือฉีดไปตัวเดียวสามารถทดแทนปุ๋ยสูตรได้เลย แต่พี่ทองอินทร์ยังใส่ปุ๋ยชีวภาพอยู่บ้างควบคู่กันไป

นอกจากจะช่วยให้ปาล์มใบเขียว แข็งแรงแล้วนั้น ยังเป็นเกราะป้องกันชั้นดีให้กับพืชในการต้านทานโรค-แมลงอีกด้วย

แม้ว่าตอนนี้เจ้าของสวนปาล์มยังไม่สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ แต่ก็ยังคงต้องฉีดเพียวผงเพื่อบำรุงทุกๆ เดือนเพื่อให้สมบูรณ์เวลาตอนออกทะลาย และอาหารทางใบตัวนี้สามารถฉีดได้แม้ว่าต้นพืชจะขาดน้ำก็ตาม

เคล็ดลับง่ายๆ ในการบำรุงต้นปาล์มด้วยอาหารทางใบ ‘เพียวผง’ ช่วยลดขั้นตอนการดูแลและทำให้เกษตรกรสบายขึ้น ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง เห็นผลชัดจริง พิสูจน์ได้ 100%

————————————-
“เพียวผง ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ปาล์มน้ำมัน