ปลูกข้าว 15 ไร่ได้ 18 เกวียน!! ของคุณภาพดีไม่มีต้มตุ๋น

ได้ข้าวไร่ละเกวียนก็ว่าธรรมดาแล้ว แต่เกษตรกรรายนี้ได้เกวียนกว่าแถมต้นทุนลดลงครึ่งหนึ่ง ไม่บ้าก็เพี้ยนไปแล้วเพราะถ้าไม่เห็นกับตาไม่มีทางเชื่อเลย!!


สวัสดีครับวันนี้วามจะพาไปดูตัวอย่างเกษตรกรที่ประสบความสำเร็จในการปลูกข้าวที่มีนาเพียง 15 ไร่ แต่สามารถทำผลผลิตได้มาถึง 18 เกวียน แถมยังมีการบอกกว่าถ้าฟ้าฝนดีๆ มี 20 เกวียนอย่างแน่นอน จะเป็นใครไปทำความรู้จักกันเลยครับ

‘ลุงถาวร เกิดสุข’ เจ้าของผืนนากว่า 15 ไร่ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ในอดีตที่กำลังเป็นหนุ่มปลูกข้าวเองคนเดียว 50 กว่าไร่ (ไม่ได้โม้) โดยต้นทุนการปลูกนั้นก็จะมีค่าเมล็ดพันธุ์ ค่าหว่าน ค่าไถ ค่ายาฆ่าแมลง และที่หมดไปเยอะที่สุดคือปุ๋ยเพราะใช้มากถึงไร่ละ 1 ลูก

พูดมาอย่างนี้อย่าเพิ่งท้อใจไปครับ แต่ในปัจจุบันลุงถาวรเลือกใช้ ‘เพียวผงและเพียวเอ็กซ์’ สารอินทรีย์ที่ช่วยคุณลุงทำนาได้ง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนหลาย 10 เท่า

เอาง่ายๆ จากที่เมื่อก่อนนั้นต้องใช้ปุ๋ยมากถึงไร่ละ 1 ลูกเต็มๆ แต่พอมาใช้ 2 ตัวนี้กลับกลายเป็นว่าลดเหลือเพียง 4 ลูกเท่านั้น ในพื้นที่ทั้งหมด 15 ไร่

เพราะ #เพียวผง เป็นตัวช่วยการบำรุงทดแทนการใช้ปุ๋ย โดยประกอบไปด้วยสารอาหารทั้งธาตุอาหารหลัก-รองและเสริมในตัวเดียวกัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เกษตรกรต้องการ

ส่วน #เพียวเอ็กซ์ นั้นจะช่วยในเรื่องของการป้องกันโรคและแมลงศัตรูพืชโดยตรง ในอดีตที่ผ่านมาจะเจอกับเชื้อราและหนอนกินใบ ซึ่งถ้าหากใช้ตั้งแต่ปลูกต้นข้าวอ่อนจะสามารถลดอัตราการเกิดโรคและแมลงได้ถึง 96-98% เลยทีเดียว ชนิดที่ว่าน้อยมากๆ

แน่นอนครับว่าผลผลิตที่ได้นั้นไม่ใช่ว่าจะจำนวนเยอะอย่างเดียวเท่านั้น แต่เต็มไปด้วยคุณภาพทั้งแตกกอดี เมล็ดใหญ่ เมล็ดเต่ง ใบเขียว ใบแข็งตั้งไม่ล่มง่าย นี่คือสิ่งที่คุณจะได้จาก ‘เพียว’ ทั้งหมดครับ

ใช้ง่าย พกพาสะดวก ประหยัด เห็นผลเร็ว ปลอดภัยเพราะทำจากธรรมชาติ 100% ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้าง #ใช้เพียวดีแน่นอน

————————————-
“เพียว สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ข้าว