เก็บขายได้ทั้งปี มะนาวดกขึ้น 2 เท่า!! (ไม่ต้องฉีดฮอร์โมนเร่ง)

มีมะนาวให้เก็บขายได้ตลอดทั้งปี เทคนิคนี้ง่ายนิดเดียวไม่ต้องฉีดฮอร์โมนหรือสารเคมีเพิ่มแต่อย่างใด


การปลูกมะนาวในปัจจุบันถือว่าได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น 2-3 เท่าตัว ด้วยที่ผ่านมานั้นประสบปัญหากับมะนาวแพงมากในช่วงหน้าแล้งจึงกลายเป็นเทรนด์ของทั้งคนกรุงและคนต่างจังหวัดหันมาปลูกกินเองกันมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคของเกษตรกรตัวจริงดูแลยังให้มีมะนาวกินทั้งปี

พี่วันเพ็ญ คุณทวี เจ้าของสวนมะนาวกว่า 300 ต้นที่อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ที่ก่อนหน้านี้ปลูกสับปะรดซึ่งเป็นของขึ้นชื่อทั้งคนเพชรและคนประจวบ แต่กว่าจะขายสับปะรดได้ก็ใช้เวลาพอสมควรจึงทำให้ตัดสินใจหันมาปลูกพืชสวนผสม และที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นคือ ‘มะนาว’

มะนาวนี่สามารถเก็บขายได้ตลอด ยิ่งช่วงหน้าแล้งคนอื่นลูกน้อยของเราเพิ่มขึ้นจากเดิมเฉียด 2 เท่า โดยเป็นผลมาจากการที่เราใช้ “เพียว” สารอินทรีย์บำรุงพืชสุดฮิต!!

รู้จักกับตัวนี้มาแค่ปีกว่าเท่านั้นเองแต่สามารถทำให้เราติดใจและเลิกไม่ได้ (ไม่ใช่ยาบ้านะ) เพราะตั้งแต่ใช้ครั้งแรกก็ใบเขียว แตกใบอ่อนใหม่ใน 7 วัน  

ซึ่งในตอนแรกเราคิดว่าตัวไหนก็เหมือนๆ กันแต่กับเพียวนั้นไม่ใช่เลย คุณภาพดี-ประสิทธิเห็นได้ชัด ราคาประหยัดมาเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น แถมใช้น้อย เข้มข้นเพียงแค่ฉีดละอองฝอยๆ พืชก็ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนแล้ว

อาจจะสังเกตได้ว่ายังมีใบบางส่วนที่เป็นแคงเกอร์ที่หายแล้ว รวมไปถึงหนอนชอนใบที่ค่อยๆ หายไปเพราะใช้ ‘เพียวเอ็กซ์’ ที่ช่วยป้องกันโรคและแมลงจนกลับมาสมบูรณ์ได้อีกครั้งแบบที่ว่าไม่ต้องใช้สารเคมีสักหยดเดียว

ผลผลิตตอนนี้เมื่อเทียบกับเพื่อนบ้านคือเยอะมากจนทำให้เรามีรายได้อย่างสม่ำเสมอขายได้ตลอดและรวมไปถึงพืชชนิดอื่นๆ ที่เพียวนั้นก็สามารถฉีดได้ทั้งหมด ใช้ง่าย ปลอดภัย 100% ไม่มีผลต่อคนฉีดและไม่มีสารตกค้างในพืชผักอีกด้วย

ต้นทุนน้อย ได้ผลผลิตสูง ผลิตจากธรรมชาติ 100% ต้อง “เพียว” เท่านั้น!!

————————————-
“เพียว สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 087-548-5577
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #มะนาว