ปลูกกวางตุ้งให้เงินตุงกระเป๋า ลงทุนน้อย เก็บเกี่ยวได้เร็วก่อนใคร!!

ต้นสวย ใบเขียวแข็งแรง ไม่ร่องรอยแมลงกัดกินเป็นตำหนิทำให้ขายได้ราคา แต่ไม่จำเป็นต้องฉีดสารเคมีเลยสักหยดเดียว วันนี้เราจะมาสาธิตการปลูกกวางตุ้งให้ได้คุณภาพกันครับ ไปชมกันเลย


วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการปลูกกวางตุ้งแบบหว่านเมล็ด ซึ่งเป็นวิธีที่เกษตรกรนิยมกันมากที่สุดและป้าอ้อย เหมือนละไม้ เกษตรกรจ.นครปฐมนำไปใช้ได้จริงเห็นผลรวดเร็วทันใจสุด

เริ่มแรกเอาเม็ดนำไปแช่กับ #เพียวผง สารอินทรีย์ที่เป็นอาหารสำหรับพืชโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการงอกที่ไวขึ้น เจริญเติบโตเร็วโดยทิ้งไว้ 1 คืนแล้วนำมาหว่านได้ทันที

ก่อนที่จะหว่านให้ใส่ปุ๋ยรองพื้นก่อน 1 รอบแล้วหว่านเมล็ดลงไปเลย

เนื่องจากกวางตุ้งเป็นผักที่ต้องการน้ำมาก และมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจะต้องให้น้ำอย่างเพียงพอและสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง โดยใช้ระบบพ่นฝอยหรือใช้สายยางติดหัวฝักบัว อย่าให้ผักกวางตุ้งขาดน้ำในระยะการเจริญเติบโต เพราะจะทำให้ผักชะงักการเจริญเติบโต และอาจแห้งตายได้ในที่สุด

จากนั้นให้บำรุงด้วย #เพียวผง ฉีดพ่นทุก 7-15 วันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยบำรุงให้พืชได้กินอาหารทางใบทดแทนการให้ปุ๋ยทางรากที่ราคาแพงกว่าเท่าตัว แต่ตัวนี้ใช่ง่ายแค่ผสมตามอัตราส่วนแล้วฉีดในตอนเช้าที่พืชเปิดปากใบ

ฉีดป้องกันโรคและแมลงด้วย #เพียวเอ็กซ์ โดยสามารถผสมกับเพียวผงได้ในอัตราครึ่งหนึ่งจากปกติ

ซึ่งการทำตามขั้นตอนนี้จะช่วยย่นระยะเวลาการปลูกให้เก็บเกี่ยวได้เร็วกกว่าปกติ และสามารถยืดระยะเวลาการเก็บเกี่ยวออกไปได้อีกหรือนานขึ้นนั่นเอง ซึ่งผลผลิตจะได้น้ำหนักดี รอยกัดกินจากแมลงลดน้อยจนแทบจะไม่เหลือร่องรอยเลยด้วยซ้ำ

ใบใหญ่ เขียวเข้ม น้ำหนักดี การันตีจนคนใช้เพียว!!

————————————-
“เพียว สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #กวางตุ้ง