ซองเดียวจบ!! เพลี้ย..หนอน..ไรแดง ปราบศัตรูพืชยกทั้งไร่ด้วยสารอินทรีย์อันดับ1

ที่ใครเขาว่าไร่น่านี่คือสารตกค้างในท้องนาเป็นเรื่องจริง เพราะว่าจะเกี่ยวต้องทุ่มทุนสร้างแค่ไหนเพื่อป้องกันทั้งเพลี้ยไฟ ไรแดง หนอน ถ้าไม่ใช้สารเคมีคิดว่าจะรอดไหม..?!


หัวอกชาวนาใครเขาก็รักผลผลิตเสมือนลูกกันทั้งนั้น ต้องคอยปกป้องดูและเป็นอย่างดีชนิดที่ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม แต่นี้มีทั้งแมลงมีทั้งหนอนมีทั้งไร ศัตรูพืชตัวฉกาจที่ทำให้คนปลูกข้าวไม่สงบสุขอีกต่อไปหลังจากนี้

งานนี้ต้องถึงมือคุณลุงอัมพร เจ้าของแปลงนาที่จ.กาญจนบุรี ที่บอกกับเราว่าใช้สารอินทรีย์มาเป็นนับ 10 ปี จนวันนี้การใช้สารเคมีเหลือไม่ถึง 3% ถ้าไม่เกิดการระบาดหนักๆ ไม่เคยคิดจะใช้เลยด้วยซ้ำ

ซึ่งเมื่อก่อนต้นทุนลงไปกองที่สารเคมีหมดเลย พอมาเจอ#เพียว สารอินทรีย์บำรุงพืช เงินในกระเป๋าสบายขึ้นเยอะประหยัด

แรกๆ มีแต่ตัวบำรุง พักหลังเขาเลยจัดตัว #เพียวเอ็กซ์ สารอินทรีย์ป้องกันโรคและแมลงศัตรูพืชที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในประเทศตอนนี้ ไม่ว่าจะปลูกพืชอะไรก็ใช้ได้เหมือนกันแค่ฉีดป้องกันไว้ตั้งแต่เริ่มปลูกจะได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งแก้ไขปัญหาทีหลัง

กับที่นี่เจอบ่อยสุดก็คือเพลี้ยกับหนอนแต่ปัจจุบันลดน้อยจนแทบจะไม่เหลือเพราะป้องกันไว้ตั้งแต่แรก

พอไม่มีโรคและแมลงเราก็บำรุงได้สุดทางกับ #เพียวผง ตัวเดียวสารอาหารพืชครบไม่ง้อฮอร์โมนเพิ่มแต่อย่างใด ยิ่งใช้คู่กันประสิทธิภาพยิ่งดีขึ้น ผลผลิตเพิ่มขึ้น ต้นทุนลดลง ข้าวรวงใหญ่ เมล็ดเต่ง ได้น้ำหนัก รากแน่น แตกกอดี

————————————-
“เพียว สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ข้าว