ทุเรียนติดดอกเป็นเรื่องง่าย ชาวสวนสบาย..ไม่ต้องใส่ปุ๋ยเพิ่ม!

ต้นทุเรียนติดดอกเยอะมหาศาล ออกลูกเยอะเท่าตัวแซงสวนข้างๆ ผลผลิตเพิ่มขึ้นมากและควบคุมรสชาติให้อร่อยถูกใจได้ วิธีทำจะง่ายแค่ไหนต้องไปดู!!


วันนี้วามกับทีมงานพาคุณผู้ชมมาที่อ.แกลง จ.ระยองเพื่อที่จะมาเยี่ยมสวนทุเรียนของเกษตรกรรายหนึ่งที่บอกว่าอยากให้มาดูที่สวนเพราะทุเรียนติดลูกเยอะมากจริงๆ และที่สำคัญใช้ผลิตภัณฑ์ ‘เพียว’ ของเราด้วยยังไงก็ต้องไปให้ได้ครับ

พี่นิศารัตน์ กรนุ่ม กับพื้นที่กว่า 10 ไร่ที่ทำกันเองกับน้องสาว เดิมที่พื้นที่นี้เป็นสวนยางแต่ปัจจุบันปรับเปลี่ยนมาเป็นสวนผลไม้ที่ประกอบไปด้วย ทุเรียน,มังคุดและขนุน

หลักๆ เลยคือทุเรียนที่มีหลายสายพันธุ์เช่น หมอนทอง กระดุม ชะนี เป็นต้น

ในส่วนของการบำรุงนั้นเน้นการบำรุงที่ไม่เหมือนใครเพราะมีสูตรการผสมเพียวเป็นของตัวเอง ซึ่งที่ใช้หลักๆ เลยคือ เพียว1 เพียว2 เพียวเวิร์ค เพียวเอ็กซ์และเพียวผง เอาง่ายๆ คือใช้ทุกตัวแล้วแต่ว่าช่วงนั้นเราต้องการอะไรอย่างถ้าเน้นบำรุงก่อนออกดอกก็ 1+2 ไป หรือว่าหลังจากออกดอกก็ใช้ 2+เวิร์คกระตุ้นเอาให้โตไวยิ่งขึ้น

ซึ่งการฉีดพี่จูบอกกับเราว่าทั้ง 10 ไร่นี้เป็นคนฉีดเองทั้งหมดแม้แต่การตัดแต่งกิ่งจัดระเบียบเลือกเอาลูกไหนไว้พี่เขาก็ทำเองทั้งหมดไม่ต้องจ้างใคร โดยเลือกลูกที่สมบูรณ์ไว้อย่างละ 1-2 ลูกไม่เกินนี้

ถามว่าต้นสูงแบบนี้ฉีดทางใบยังไง..ตอบง่ายมากเพราะเพียวเขาบอกกับเราว่าสามารถฉีดทางโคนต้นได้ด้วยเช่นกันและได้ผลผลิตไม่แตกต่างจากการฉีดทางใบ ด้วยการดูดซึมที่มีประสิทธิภาพจึงทำให้ทุเรียนติดดอกออกผลเยอะมากอย่างที่เห็น

ปุ๋ยลด..ต้นทุนลด..แต่กำไรกลับเพิ่มมากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณจะได้หากใช้ ‘เพียว’ อาหารเสริมพืชสูตรเข้มข้นใช้ได้กับพืชทุกชนิด ปลอดภัยเพราะทำจากธรรมชาติ 100%

ใช้ง่าย ได้ผลผลิตจริง รสชาติอร่อย แบบนี้ต้องลอง!!

————————————-
“เพียวเวิร์ค เพิ่มผลผลิตคูณ2!!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ทุเรียน