มะขามเทศ ใช้เพียวเอ็กซ์ #ฝักใส เชื้อราไม่ลง-หนอนแมลงไม่มีกวน!

มะขามเทศอินทรีย์ ปลอดภัยไร้สารตกค้างที่คนปลูกคอนเฟิร์มแล้วว่าจริง การันตีคุณภาพฝักใหญ่ๆ จากสวนที่ไม่ได้ใช้ปุ๋ยในการบำรุง (แล้วจะโตได้ยังไง?)


ทุกคนน่าจะรู้จักเจ้ามะขามเทศกันไม่มากก็น้อย ยิ่งโซนตามต่างจังหวัดแล้วนั้นหัวไร่ปลายนาต้องเห็นกันอย่างแน่นอนปลูกไว้กินเองแล้วปล่อยตามธรรมชาติ ซึ่งก็จะมีปัญหาบ้างอย่างเช่น เชื้อรา หรือหนอนบ้างในบางครั้ง

อย่างพี่สมบูรณ์ เจ้าของสวนมะขามเทศที่จังหวัดลพบุรี ที่พี่เขาทำเป็นอาชีพหลักแล้วปลูกจำนวนหลายไร่ซึ่งวิธีการดูแลก็ต้องแตกต่างไปจากการปลูกแบบปล่อยธรรมชาติ

แน่นอนว่าสิ่งต้องเจออันดับแรกหลังจากออกฝักน้อยๆ คือหนอนที่จะชอนไชเขาไปกัดกินและทำลายผลผลิตให้เสียหาย บางรายลุกลามจนขายไม่ได้เลยก็มี หากไม่ป้องกันไว้ตั้งแต่เบื้องตนก็จะพบปัญหาไม่จบไม่สิ้น

1 ปีกับการพิสูจน์จากสารป้องกันแมลงอินทรีย์อย่าง #เพียวเอ็กซ์ ที่ช่วยดูแลต้นมะขามเทศให้แข็งแรง โดยพี่สมบูรณ์เลือกที่จะป้องกันไว้ก่อนที่จะบำรุงที่หลัง ซึ่งอย่างที่บอกไปข้างต้นว่ายังไงก็ต้องเจอหนอนอยู่แล้วหรือแม้กระทั่งฝนที่จะก่อให้เกิดเชื้อราได้อีกด้วย

ปัจจุบันนี้ 99% หนอนที่มาเยอะเหมือนเมื่อก่อนไม่มีอีกแล้ว

ส่วนการบำรุงใช้ #เพียวผง ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุง เน้นๆ ไปเลยหลังจากป้องกันโรคแมลงได้แล้วก็ฉีดตัวนี้แต่ตัวเดียว แล้วมะขามเทศที่ได้ก็เป็นอย่างที่เห็นนี่แหละครับฝักใหญ่และหวานมากๆ

ใช้ง่าย ฉีดคล่อง ปลอดภัย ต้นทุนต่ำ กำไรเพิ่ม กับคู่หูบำรุงพืช-ป้องกันโรคแมลงจัดการได้ในเซตเดียว

————————————-
“เพียวเวิร์ค เพิ่มผลผลิตคูณ2!!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #มะขามเทศ