#เพียวเวิร์ค เก็บง่าย ขายเร็ว เพิ่มผลผลิตคูณ 2!!

ใครปลูกไม้ดอกไม้ประดับฟังทางนี้! ทางลัดที่จะช่วยให้แตกดอก ออกใบง่ายขึ้น ย่นระยะเวลาเก็บเกี่ยวขายได้ไว้ขึ้นกับพี่ชายคนนี้ที่จะแนะนำให้คุณได้


เชื่อไหมครับว่าเราสามารถย่นระยะเวลาเก็บเกี่ยวและขายได้ไวขึ้น..ถ้าย้อนไปสมัยก่อนก็คงจะต้องทำเป็นหูทวนลมเพราะโอกาสเกิดขึ้นได้ยาก แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้การทำการเกษตรนั้นง่ายเหมือนปอกกล้วย กับสารที่เรียกว่า ‘อินทรีย์’ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

เกษตรกรรายนี้มีชื่อว่าพี่ศิริศักดิ์ จันทร์สุข แห่งจ.นครปฐม โดยพี่ชายคนนี้ดูแลสวนไม้ประดับหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น เฟิร์น สไบ แก้วกาญจนา เป็นต้น ทำมาหลายปีก็ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆ อย่างปุ๋ยนี่บางครั้งผสมอัตราส่วนผิดเล็กน้อยมีผลกับต้นไม้เราอย่างมากที่สุดก็คือตายเลย

เฒ่าแก่ซึ่งเป็นข้าวของสวนเลยแนะนำมาว่าให้ลองใช้อาหารทางใบอย่าง ‘เพียว’ โดยตอนนั้นใช้เพียวสูตร 1 และสูตร 2

ในตอนนั้นก็งงนะว่ามันคืออะไรจะเหมือนปุ๋ยน้ำที่วางขายท้องตลาดไหม เพราะใจก็คิดว่าเสี่ยงเกินไปที่จะใช้ทั้งหมดเลยแบ่งพื้นที่แยกเป็นแปลงๆ ปรากฏว่ามันใช้ไม่ยาก ใช้อัตราส่วนเท่าไหร่ ตวงยังไงมีบอกหมด โดยฉีดตอนพืชเปิดปากใบคือไม่เช้ามากๆ ก็เย็นแดดร่มลมตกไปเลยจะเห็นผลดีที่สุด

จากที่ใช้เวลา 3-4 เดือนกว่าจะส่งขายลูกค้าได้ ตอนนี้ย่นระยะเวลาเก็บเกี่ยวได้เยอะ เหลือ 2 เดือนกว่าๆ 3 เดือนบ้าง ทำให้ทำยอดต่อปีได้เยอะขึ้นและคุณภาพที่ได้ก็มีแต่คนชื่นชมเราว่ามีแต่ของดีๆ

ปัจจุบันหันมาใช้ #เพียวเวิร์ค เพราะช่วยให้แตกใบอ่อนเยอะและเก็บเกี่ยวได้เพิ่มขึ้นจากเดิม ส่วนตัวชอบมาก

ใช้ง่าย เห็นผลไวตั้งแต่อาทิตย์แรก มีอัตราส่วนการผสมบอกหมด ปลอดภัยเพราะทำจากธรรมชาติ 100% และที่สำคัญราคาถูก ไม่ลองแล้วจะเสียใจ

————————————-
“เพียวเวิร์คเพิ่มผลผลิตคูณ 2 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1