เจ้าที่แรงงง!! สารอินทรีย์ไล่แมลง-เพลี้ยหายทั้งสวน เจ้าเดียวในประเทศไทย

ลองไหม..ไล่แมลงแบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้สารเคมี เคล็ดลับของเกษตรกรปลูกฝรั่งแนะนำมาว่า ‘เพลี้ย’ ลดลงกว่า 95%


ได้เวลากวาดล้างแมลงที่เกษตรกรทุกคนไม่ต้องการ ได้เวลาที่เราจะได้กินฝรั่งลูกสวยๆ ไร้สารตกค้างกันแล้ว อย่าแปลกใจเพราะนี่ไม่ใช่การโฆษณาแต่อย่างใดแต่เป็นคำพูดของเกษตรกรตัวจริงที่กล้าจะแตกต่างไม่เหลือชาวบ้านคนอื่น

พี่วีระพล สุขฉ่ำ เจ้าของสวนฝรั่งจ.สมุทรสาคร ที่เป็นเกษตรกรมามากกว่า 10 ปี โดยที่ก่อนหน้านั้นรับจ้างทั่วไปแล้วเห็นพื้นที่บ้านตัวเองว่างเปล่าแทนที่จะสร้างประโยชน์สร้างรายได้เข้ากระเป๋า เลยเป็นที่มาของการทำสวนฝรั่งในปัจจุบัน

เริ่มแรกก็ทำเหมือนคนอื่นทั่วไปคือเห็นชาวสวนคนอื่นทำยังไงก็ทำตามไปด้วย ซึ่งสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือสารเคมีที่ต้องใช้อยู่ประจำ โดยเอามาใช้ไล่แมลงเสียเป็นส่วนใหญ่และมันก็คือ ‘เพลี้ย’

โดยมา 3-4 ปีหลังเกษตรอินทรีย์กำลังมาแรงพี่วีระพลเลยหาทางเลือกใหม่ๆ เพื่อไม่ให้มีสารพิษตกค้างอยู่ที่ฝรั่งและเพื่อสุขภาพของตัวเองด้วง เลยเกิดการพบรักครั้งใหม่ที่มีชื่อว่า ‘เพียว’

“ดูมานานมากแต่เพิ่งตัดสินใจใช้ได้ไม่นาน แมลง-เพลี้ยที่เคยเต็มสวนใช้ยาฆ่าเท่าไหร่ก็ไม่หมดวันนี้ใช้เพียวค่อยๆ หายไปทีละเล็กละน้อย”

เพียวที่ว่านี่คือ เพียวผง+เพียวเอ็กซ์ ซึ่งทำงานต่างกัน

ทุกวันนี้พี่วีระพลบอกกับพี่วามว่าลดการใช้ยาฆ่าแมลงได้ 80-90% รวมทั้งปุ๋ยก็ลดไปกว่าครึ่งเพราะใช้เจ้า 2 ตัวนี้ได้ประสิทธิภาพทั้งบำรุงและป้องกันโรคแมลงไปในตัว ต้นทุนทุกวันนี้ลดลงอย่างเห็นได้ชัดและเพิ่มผลผลิตให้ได้คุณภาพและขายได้ราคาอีกด้วย พี่ชอบมากเอาใจไปเลย

————————————-
“เพียวผงเพียวเอ็กซ์ คู่หูเกษตรอันดับ 1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ฝรั่ง