คุณภาพ 10 เต็ม 10!! ฉีดเพียว 3 ครั้งทุเรียนลูกใหญ่ทันที (มีภาพ)

กระแสทุเรียนกำลังมา ต้องบำรุงให้ดีถึงจะขายได้ราคา วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการบำรุงต้นทุเรียนให้ออกลูกดก รสชาติอร่อยแบบไม่เปลืองต้นทุนมาฝากครับ


ในยุคนี้ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวประเทศไทยไม่มีใครไม่รู้จักราชินีผลไม้อย่าง ‘ทุเรียน’ ที่มีเท่าไหร่ก็รับซื้อไม่อั้น แต่มีข้อยกเว้นคือคุณภาพต้องได้ ลูกต้องใหญ่ ต้องอร่อยเท่านั้น ซึ่งถ้าหากเกษตรกรรายไหนให้ปุ๋ย-น้ำไม่ถึงก็มีสิทธิ์ที่จะขายได้แค่ราคาถูกๆ ตามตลาดนัด

ไม่เหมือนพี่ชายคนนี้ที่มีชื่อว่า พี่ณัฐภัทร พงศ์สุข เจ้าของสวนทุเรียนที่เพิ่งทำได้ไม่กี่ปีมานี้เอง แต่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเพราะทุเรียนอร่อย ซึ่งมองการณ์ไกลจะให้ส่งออกนอกอีกด้วยในอนาคต

ที่เรามาเยี่ยมที่สวนแห่งนี้เป็นฤดูแรกหรือเรียกว่าทุเรียนสาว แม้ว่าล้งมองว่าไม่สามารถขายได้แต่พี่ชายคนนี้กับที่เพิ่งเก็บไป 200 ต้น 4 ตัน แต่ล้งรับซื้อหมดครับพี่น้องเข้าเกณฑ์สวนกระแสทุเรียนรุ่นแรกแบบเดิมๆ ไปเลย

“ด้วยพลังอาหารพืชที่ไม่เหมือนใครกับ ‘เพียวผง’ ฉีดบำรุงอย่างต่อเนื่องทำให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพ”

โดยในช่วงบำรุงพี่แก๋งบอกกับทีมงานว่าตั้งแต่ฉีดเพียวเข้าไปติดดอกเต็มต้น ไม่หลุดร่วงง่าย ขั้วเหนียว ให้ผลผลิตเต็ม 100% ทุกลูก ลูกออกมาใหญ่สวยเรียกว่ากำไรได้เต็มๆ ตั้งแต่รุ่นแรกไม่ต้องรอนานและเห็นผลจริงกับอาหารพืช ‘เพียว’

เอาง่ายๆ เลยคือเจริญเติบโตไว ต้นแข็งแรง ใบเขียว แตกใบอ่อนง่าย ติดดอกเร็ว เก็บเกี่ยวไว รสชาติอร่อย แถมต้นทุนการผลิตลดเยอะ ปุ๋ยหายไปครึ่งนึงเต็มๆ แต่ได้กำไรเพิ่มขึ้น 2 เท่า ชอบไหมละ?!

ของดีไม่ต้องพูดเยอะ ใช้จริงเห็นผลจริง ไม่ต้องกังวลเรื่องต้นโทรมเพราะเราคำนวณมาแล้ว ทุเรียนขายได้เยอะพอใจมากกับของคุณภาพราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ต้องลอง..“เพียว”

————————————-
“เพียวผงเพียวเอ็กซ์ คู่หูเกษตรอันดับ 1 !!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ทุเรียน