ปลูก 139 ไร่ ได้ 139 เกวียน ใครก็ทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว!!

ทำนาไม่มีคำว่าสูตรสำเร็จ แต่ทางลัดของใครจะเร็วกว่าอันนี้ต้องพิสูจน์ สำหรับเกษตรกรรายนี้ใช้เวลาทดลองผิดถูกนับ 10 ปีกว่าจะได้ 1 ไร่ 1 เกวียนแบบนี้


ทำนามาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ แล้วนี่ก็ผ่านมากว่า 60 ปีที่ไม่เคยจากนาผืนนี้ไปไหนและยังคงดูแลเป็นอย่างดี แม้จะผ่านช่วงชีวิตการทำนามาหลายยุคหลายสมัย ว่ากันตามตรงสมัยก่อนมันไม่มีข้อมูลข่าวสารที่ประชาชนธรรมดาสามารถเข้าถึงได้เยอะเหมือนสมัยนี้

ตัวเลือกในตลาดสมัยนี้เยอะมากให้เลือกเยอะจนคนแก่อย่างเราๆ ก็งงไปหมด

แน่นอนว่าที่สุดผมก็ต้องปรับต้องเพื่อรับมือกับสภาวะโลกที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยการหันมาใช้อาหารพืชทางใบอย่างเพียวผง (งงเหมือนผมตอนแรกใช่ไหมว่าคืออะไร)

แม้ว่าเมื่อก่อนจะมีทางเลือกเพียงแค่สารเคมีก็ตามที แต่หลังจากที่มาให้อาหารทางใบเราก็เริ่มใช้ของที่มันเป็นพิษต่อร่างกายน้อยลง เพราะเขาช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับพืช เทียบกับเมื่อก่อนนะหนอนก็ใช้ยาตัวนึง เพลี้ยก็ต้องใช้ยาอีกตัวนึง สิ้นเปลืองเงินมา ตังแต่ใช้เพียวปัญหาพวกนี้ก็แทบจะไม่มี

อย่าคาดหวังว่าจะเห็นทันทีทันใดนะเพราะว่าเป็นสารอินทรีย์ต้องใช้เวลานิดนึง แต่เมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะเห็นได้ว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ ใบเขียว ใบแข็ง แตกกอดี ต้นยืนต้านลมได้ไม่ล้มง่ายและรวงสวยมาก

จากนี้ต้นทุนใส่ปุ๋ยผมลดลงครึ่งหนึ่งเพราะตัวนี้นี่แหละ บำรุงหมดในตัวเดียวอาหารพืชครบ

บอกไม่ได้หรอกครับว่าชอบแค่ไหน แต่ก็ใช้มา 6-7 ปีแล้ว เพราะได้ทั้งข้าวที่รวงสวยเอามากๆ ได้น้ำหนักที่ต้องการ หรือแม้กระทั่งการแตกกอที่เหนือกว่าใครๆ นั่นก็นำมาซึ่งปริมาณข้าวที่เฉลี่ยแล้วไร่ละเกวียน

ผมไม่แปลกใจเลยที่ใครก็ใช้เพียว เพราะใช้แล้วประสบผลสำเร็จอย่างนี้ มีใครบ้างที่จะไม่ชอบ!

————————————-
เพียวผง ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่!!”

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com 

Line : @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC

Instagram : @kasetpurepure

Youtube : youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวเวิร์ค #เพียวอาหารเสริมพืช #เพียวพาวเวอร์  #สารอินทรีย์กำจัดแมลง #ตัวเดียวจบครบทุกการบำรุงพืช #เพิ่มผลผลิตคูณ2 #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #ข้าว