ลดต้นทุนปลูกข้าว..ปุ๋ย ยา สารเคมีใช้น้อยลง เกี่ยวได้เยอะขึ้น 100 ถังต่อไร่!!

ต้นทุน 2 พันกว่าบาต่อไร่ใครบอกทำไม่ได้ พี่สาวชาวนาคนนี้ที่นครชัยศรีบอกหมดเปลือก วิธีการลดต้นทุนปลูกข้าวในช่วงที่ข้าวของราคาแพง

เบื่อไหม..ลงทุนแล้วเกี่ยวข้าวไม่ได้ปริมาณที่ต้องการ ไม่ได้ไร่ละเกวียนซึ่งอาจจะเป็นเพราะการใส่ปุ๋ยแล้วไม่สามารถดูดซึมได้มากพอ โดยอาจเป็นเพราะหน้าดินที่แข็งจนทำให้สารอาหารทางรากนั้นไปไม่ถึงต้นข้าว จนทำให้พี่สาวจากนครชัยศรี จ.นครปฐม หันมาใช้อาหารทางใบแทน

พี่กนกวรรณ เคยเจอมาหมดแล้วกับสารเคมีที่ผ่านเข้ามามากมาย เวลาไปตรวจสุขภาพหมอก็บอกเจอแต่เคมีเต็มร่างกายจนต้องให้ลดบ้างจนได้มาเจอ ‘เพียวผง’ สารอินทรีย์บำรุงพืช

ซองเดียวจบแล้ว ไม่ต้องมาสวมบทนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องผสมหลายสูตรเวลาฉีดยาทีนึง ตัวเดียวสารอาหารพืชครบถ้วน ทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ธาตุอาหารเสริมและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อพืช ฉีดง่าย ใช้ง่ายประหยัดขั้นตอนไปได้เยอะ

อย่างแรกที่เห็นได้ชัดหลัดฉีดเพียวผงไปได้ 1 อาทิตย์คือใบเขียวขึ้นอัตโนมัติทันทีทันใด โดยทั่วไปแล้วจะฉีดต่อการปลูกข้าว 1 ครั้งอยู่ที่ 3 ครั้ง ซึ่งเรากำหนดช่วงเวลาและปริมาณไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

‘หลังจากที่เห็บใบเขียวๆ ไปแล้วพอออกรวงจะสังเกตได้ว่ารวงใหญ่ การแตกกอที่เพิ่มขึ้น ใบแข็งแรง’

อย่างที่เห็นในรูปเลยว่าข้าวที่ฉีดเพียวคุณภาพดีเกินคำอธิบาย ซึ่งสิ่งที่เราทำได้ทันทีตั้งแต่ฤดูกาลแรกที่ใช้คือการลดต้นทุนเหลือเพียง 2 พันกว่าบาท ปุ๋ย ยา สารเคมีใช้น้อยลง พี่กนกวรรณบอกว่าต่อให้ข้าวราคาถูกหน่อยแต่เราสามารถลดต้นทุนการปลูกได้ยังไงก็รอด

ได้ผลผลิตเพิ่มสวนทางกับการลงทุนที่น้อยลง คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายเงินเพื่อซื้อเพียวผง สุดยอดสารอินทรีย์ที่ทำให้พืชได้คุณภาพดีและสุขภาพดีขึ้นจากการที่ลดการสัมผัสสารเคมี ใครไม่ได้ลองถือว่าพลาด!

——————————-

“เพียวผง” ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่!!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure