ต้นทุนต่ำ กำไรสูง..‘เพียวผง’ ตัวเดียวจบ บำรุง-ป้องกันโรคในตัวเดียว!!

ทำเกษตรเกือบ 100 ไร่ แต่สู้ไม่ไหวเพราะต้นทุนแพง ลดได้ ปุ๋ย-ยา-สารเคมี ประหยัดเงินได้เพียบแค่ใช้ ‘เพียวผง’

เก็บคองอเข่าเพราะท้อจริงๆ กับต้นทุนการทำเกษตรในปัจจุบัน เหมือนกับคุณลุงสุชาติ จ.นครราชสีมา ที่ปลูกทั้งข้าวโพด ผักสวนครัว อ้อย มันสำปะหลัง รวมๆ แล้วกว่า 80 ไร่ ดูแลยังไงก็ไม้ค่อยจะทั่วถึง ยิ่งถ้าพูดถึงเรื่องค่าใช้จ่ายแทบจะไม่คุ้มกับสิ่งที่ลงทุนไปเลย

ปลูกอ้อย

ลองนึกดูนะว่าปลูกแต่ละครั้งต้องใช้อะไรบ้าง ตัวอย่างข้าวโพด 1.เมล็ดพันธุ์ 2.ปุ๋ยรองพื้น 3. ยาฆ่าหญ้า 4. ยากำจัดวัชพืช 5.ยาฆ่าแมลง ยังไม่รวมในสถานการณ์ที่แบบว่าโรคระบาดอะไรอีกนะอันนั้นยากมากต้องปล่อยทิ้ง

ยังไม่พอ ปีไหนปลูกผักแล้วลงทุนไปมากแล้วได้ผลผลิตนิดๆ หน่อยๆ ไม่คุ้มก็เลยลองหันไปสั่ง ‘เพียวผง’

แรกๆ เอาไปใช้กับผักสวนครัวที่มีอยู่กว่า 10 ไร่ (ไม่ใช้น้อยๆ) 5-6 วันใบที่เหลืองเริ่มกลับมาเขียวสดชื่นติดดอกเยอะขึ้นผิดปกติ และถ้ายิ่งฉีดต่อเนื่องก็ยิ่งเห็นผลมาก ถั่วฝักยาว มะเขือเปราะฯ ดกมาก

หลังจากนั้นพอเห็นว่าใช้ดีก็เอาไปใช้กับ อ้อย ซึ่งก็ลำใหญ่ขึ้นจริงๆ ต้นสูง ใบเขียว ปล้องใหญ่ ในส่วนของมันสำปะหลังก็ใบเขียวเหมือนกัน ลงหัวดี แป้งแน่น ครบครันมากกว่าการใส่ปุ๋ยและประหยัดกว่า

เมื่อเทียบการใช้เพียวผงกับปุ๋ย แน่นอนว่าเพียวผงประหยัดกว่าแน่นอน ราคาถูกกว่า ใช้ได้เยอะกว่า ผสมน้ำได้เยอะและปลอดภัยกว่าเพราะทำจากธรรมชาติ บำรุงและป้องกันโรค-แมลงได้ในตัวเดียว ถือว่าคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบทั้งราคาและปริมาณการใช้งาน

ใช้ง่าย เห็นผลจริง เกษตรกรกล้ายืนยัน 7 วันเห็นผลทันที ผลผลิตดี ต้องลอง!!

——————————-

“เพียวผง” ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่!!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure