สุดยอดอ้อยแดนอีสาน ปลูกอย่างไรให้ได้กำไรเยอะ ค่าความหวานสู๊งสูง!

ปลูกอ้อยแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร มาครบทั้ง กอใหญ่ ลำต้นสูง ค่าความหวานเพิ่ม ทำได้ง่ายๆ กับสารอินทรีย์รูปแบบใหม่ที่ใช้ง่ายสะดวกสุดๆ

ใครปลูกอ้อยอยู่ต้องไม่พลาด กับแนวทางการทำเกษตรแบบใหม่ที่จะทำให้เกษตรกรใช้ชีวิตง่ายขึ้น ประหยัดต้นทุนได้มากขึ้นการด้วยการใช้สารอินทรีย์ที่ง่ายต่อการใช้งาน สะดวก รวดเร็ว เห็นผลจริง

พี่สำรวย เจ้าของไร่อ้อยกว่า 10 ไร่ ที่อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้เพียวมาอย่างยาวนานถึง 8 ปีเต็ม เล่าให้ฟังว่าสมัยนั้นปลูกอ้อยแบบตามมีตามเกิด จนมาใช้กับสารอินทรีย์ตัวนี้ที่ค้นจาก Google แล้วเอามาทดลองเอง

ฉีดครั้งแรกนั้นเราแบ่งพื้นที่เอาเพื่อความปลอดภัย ซึ่งสิ่งที่ตามมานั่นก็คือความเขียวที่เพิ่มขึ้นภายใน 1 อาทิตย์

“มันจะเขียวเฉพาะจุดที่โดนเพียวผงนะ ตอนนั้นงงมาก หรือว่าจะเป็นเพราะซองนี้ก็เลยลองฉีดทั้ง 10 ไร่ ทีนี้เขียวงามสุดๆ ปล้องใหญ่ ลำต้นสูงมากประทับใจจากที่ไม่เคยรู้เรื่องสารอินทรีย์อะไรพวกนี้เลย พอได้สัมผัสก็เห็นถึงความสุดยอดของสารชนิดนี้”

แน่นอนว่าไร่ข้างๆ เขาได้ผลผลิตเยอะจริง แต่ต้องแลกมากับต้นทุนที่สูง ยาฆ่าหญ้า ฮอร์โมนเร่ง จนทำให้ต้นสูงเกินและเสี่ยงเกิดการต้นล้มได้ง่าย ซึ่งพี่สำรวยคำนวณแล้วว่าต้องการเท่านี้ มันทำให้ตัดอ้อยง่ายไม่ต้องลงทุนสูงด้วย

ฉีดเพียวผงเดือนละครั้งพอ 10 ไร่ใช้แค่ 2 ซองเพราะผสมน้ำได้เยอะ ประหยัดมาก สั่งจากบริษัทยิ่งถูกเพราะมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ ณ จุดนี้ต้นทุนถูกกว่าไร่ข้างๆ ครึ่งหนึ่งแต่คุณภาพเท่ากัน

ใช้ง่ายสุดๆ ผลผลิตเพิ่มขึ้น ค่าความหวานดี โรงงานชอบ ตัดได้ 30 ตันต่อไร่ จะลองหน่อยไหมล่ะ?

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

@kasetpure หรือคลิ๊กที่http://line.me/ti/p/%40kasetpure