ปลูกมะเขือเปราะมืออาชีพเลือก ‘เพียว’ ลูกใหญ่กรอบ 100%!

เปิดทางเลือกให้เกษตรกร ใครลูกแล้วลูกน้อยติดดอกยากให้ลองตัวนี้ สุดยอดตัวบำรุงพืชเบอร์ 1 ของประเทศไทยที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องชอบ!

ลุงสว่าง เกษตรกรวัย 75 ปี ผู้มีใจรักในการปลูกผักและสร้างรายได้จากอาชีพนี้เลี้ยงดูครอบครัวมาเกินครึ่งชีวิตแล้ว ผ่านปุ๋ยนับสิบยี่ห้อถูกบ้างแพงบ้างเป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ

แต่กับ ‘เพียวผง’ นี่คือเปลี่ยนโลกของคุณลุงสว่างไปตลอดกาล ผ่านมา 75 ปีไม่เคยเจออะไรที่ใช้แล้วถูกใจแบบนี้มาก่อน ยิ่งเห็นคนสุพรรณบุรีใช้กับเมล่อนแล้วผลผลิตดกจนอิจฉาตาร้อนเป็นไฟเลยต้องลองบ้าง

ระยะเวลาแค่ 2 เดือนสามารถเปลี่ยนมะเขือเปราะให้ดีขึ้นอย่าทันทีทันใด ลุงสว่างยังต้องอึ้งเมื่อถึงวันที่เก็บเกี่ยวไปขายรุ่นแรกเพราะว่ามะเขือเปราะลูกใหญ่ขึ้นมาก กรอบ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดเป็นจำนวนมากและได้ราคาดีด้วย

ซองเดียวผสมน้ำได้ 200 ลิตร ฉีดพ่นง่าย ไม่อันตราย แค่อาทิตย์เดียวใบก็เขียวขึ้นแล้ว มะเขือเปราะติดลูกง่าย ติดดอกเยอะ เก็บเกี่ยวได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ลดต้นทุนปุ๋ยได้จริง ทุกวันนี้ใช้ปุ๋ยจากปกติก่อนนั้นเหลือเพียงครึ่งเดียวแต่ได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นถือว่าคุ้มมากกับซองละแค่สองร้อยบาท ‘เพียวผง ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่’

——————————-
“เพียวผง+เพียวเอ็กซ์” ตัวคู่หูการเกษตร!

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133
www.kasetpure.com

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่ http://line.me/ti/p/%40kasetpure #