ปลูกข้าวได้ไร่ละ 100 ถัง ต้นทุน 3 พันต่อไร่ไม่ต้องคุยโม้ เกษตรกรตัวจริงยืนยันใช้เพียวเห็นผล!

ลงทุนน้อยได้ผลผลิตเยอะ ‘เพียวผง’ ตอบโจทย์นี้ ตัวเดียวไม่ต้องฉีดตัวอื่นเพิ่ม ได้ข้าวไร่ละเกวียนมาแล้ว 5 ปีติด

พื้นที่กว่า 40 ไร่ ที่อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรีแห่งนี้เป็นของพี่สุรินทร์ นาคใจเสือ เจ้าของพื้นที่นากว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งแน่นอนว่าไม่สามารถทำได้คนเดียวแน่ๆ บวกกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ต้นทุนนั้นเยอะขึ้น แต่วันนี้พี่สาวคนสวยใช้เงินในการทำนาตกไร่ละเพียง 3,000 บาทเท่านั้น

ปลูกข้าว2

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนประสบปัญหาภัยแล้งไม่มีน้ำให้ข้าว ไม่มีตัวไหนบำรุงได้ จะให้ใส่ปุ๋ยไปก็เท่านั้น จนมาเปิดทีวีเจอ ‘เพียวผง’ อาหารเสริมพืชทางใบที่ใช้การดูดซึมที่รวดเร็วบำรุงพืชในช่วงแล้ง

แรกเริ่มในปีนั้นใช้ควบคู่กับแตงโมด้วยเพราะมันแล้งเขาเลยสนับสนุนให้ปลูกพืชทนแล้งปรากฏจากที่ไม่ติดยอดฉีดเพียวผงไป 3 วันติดยอดเลย ซึ่งตอนนั้นคิดว่าจะเสียเงินฟรีแต่โชคดีที่ได้เงินทุนกลับมา

สำหรับข้าวนี่ฉีดไปประมาณ 6-7 วันเห็นจะได้ ข้าวเริ่มกลับมาใบเขียว ต้นตั้งชูกลับมาแข็งแรงเหมือนที่มันเคยเป็นซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มันเกิดขึ้นไม่ได้เลยในฤดูแล้ง แต่เชื่อไหมแค่ใช้เพียวผสมกับน้ำแล้วฉีดข้าวกลับมาสมบูรณ์ทันทีและในปีนี้สู้จนได้ข้าว 80 ถังต่อไรถือว่าดีมากแล้ว

ปลูกข้าว3

ต่อมาในปีที่น้ำท่าอุดมสมบูรณ์ ทำให้เราได้มีเวลาเตรียมตัวฉีดเพียวตั้งแต่ต้นข้าวมันเล็กๆ เสริมสร้างความแข็งแรงตั้งแต่เด็ก เอาง่ายๆ ถ้าใช้เพียวกับข้าวฉีดประมาณ 3 ครั้ง ถ้าชัวร์ๆ หน่อยก็ 4 รอบ

ในส่วนปริมาณของการใช้ปุ๋ยถือว่าลดไปมากกว่า 50% เพราะภูมิต้านทานมี โรคและแมลงไม่ค่อยเจอ ทำให้ลดในส่วนของยาฆ่าแมลงไปโดยปริยาย ตัวเดียวอาหารพืชครบจริง ไม่ต้องฉีดฮอร์โมนเพิ่ม แค่นี้พอการันตีข้าวไร่ละเกวียนในต้นทุนเพียง 3 พันเท่านั้น!

ปลูกข้าว5

‘เพียวผง’ ตัวเดียวโดนตัวเดียวอยู่!!

——————————-

สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133

ไลน์ @kasetpure หรือคลิ๊กที่http://line.me/ti/p/%40kasetpure